Chung Cư Hoàng Cầu được xây dựng và Kiến trúc bởi TĐ Tân Hoàng Minh. Là nơi được biết bở những chất lượng vàng của một khu đô thị rất cấp cao. Với những tầm nhìn chiến lược cũng như được Kiến trúc bởi những Kiến trúc sư bậc nhất trong ngành thiết kế của quốc tế. Khu đô thị thiết kế cực kỳ tinh xảo hợp nhất với các tiện ích hàng đầu. D’.Palais de Louis chỉ cần nghe đến tên cũng đã gọi bao suy nhớ cho người nghe.
Vị trí nổi bật của dự án dự án Hoàng Cầu

Khu đô thị D’.Palais de Louis tọa lạc ở Số 6 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 5km và sân bay Nội Bài 25km.

  • Phía Đông giáp khu biệt thự mới xây dựng và đường giao thông quy hoạch.
  • Phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên.
  • Phía Nam giáp Viện Bảo tàng Dân tộc học.
  • Phía bắc giáo trường THCS Lê Quý ĐônXem thêm: những chủ đạo sách chuyên của Chung Cư 32 Đại Từ
    Với vị trí này, Khu đô thị được biết tới như là một mảnh đất vàng vô cùng hiếm hoi con sót lại giữa chốn phồn hoa đô thị. Quý khách không thể nào tìm lại được các ký ức xưa đã phai nhòa theo cực kỳ khứ, có được những giây phút yên tĩnh. Để tận hưởng không gian quyền quý nơi đế vương. Tất cả điều đó đều có thể được khơi gợi ở Chung Cư Hoàng Cầu. Trở về với thực tê, chỉ mất một vài phút đó là có thể quay trở lại trung tâm nóng lên, để thay đổi cụ diện hiện tại cũng như xuất hiện được sự quan trọng của chủ đạo bản thân mình.
    Xem thêm: VimeFullland CĐT Khu đô thị CT8 Đình Thôn
    Nằm ngay bên cạnh công viên Nghĩa Đô với hàng cây xanh rợp bóng, kề bên đó là viện bảo tàng lịch sử với các vườn cây, thảm có, cũng hành suối nước thanh bình. kết hợp với những vị trí kề bên đó là các trường hợp cũng như từng tòa chung cư văn phòng với cảnh quan vô cùng không chê vào đâu được vươn mình khoe dáng vẻ kiêu sa.