Thang máng hiện nay có rất nhiều kích cỡ, chất liệu và độ dày khác nhau phải tầm giá cũng vì vậy mà khác nhau. Để tiện tặng khách hàng biết thêm về các sản phẩm chúng tôi quan tâm, HaDra xin đưa ra bảng báo giá thang máng cáp của các bạn để giúp chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn.
Hadra cung cấp bảng báo giá thang máng cáp điện, báo giá khay cáp điện, báo giá thang cáp điện, báo giá máng cáp điện giá rẻ giao hàng toàn quốc. Thang cáp hay còn bảo là thang điện, thang máng cáp hoặc cable ladder, khay điện là thiết bị sử dụng để lắp đặt dây và cáp điện hay những hệ thống ống điều hòa, ống cáp trong những nhà máy, chung cư, cao ốc…
Hadra là nhà sản xuất thang máng cáp, khay cáp sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng với giá xuất xưởng cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với Hadra khách hàng được tư vấn tối đa lựa chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu thiết kế và yêu cầu của công trình và bản vẽ. độ dài tiêu chuẩn mỗi cây thang cáp, máng cáp là hai,5 mét/cây, ngoài kích thước trên mọi người nhận ra công theo yêu cầu của khách hàng.
Cây thang máng cáp có màu sắc tiêu chuẩn là màu ghi sáng, ngoài ra còn màu cam, đỏ và sơn màu theo yêu cầu.
Hệ thống máng cáp áp dụng tặng việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng mẹo đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.Xem thêm: sua may loc nuoc
Vật liệu thường sử dụng làm máng cáp bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite.
Kích thước máng cáp:
Chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm
Chiều cao phổ biến: 40 ÷ 200mm
chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, một.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu