Nắm bắt thấy xu thế vững mạnh hiện tại, cách đây không lâu Natsume đã thông báo tới fan hâm mộ khi sẽ cho khai trường một phiên bản tiếp theo của series đình đám này, trò chơi có tên hack green farm 3. Sau một thời gian khởi động thành công trên các thiết bị iOS, vừa qua hãng phát triển đã đưa sản phẩm của mình tới với hệ điều hành Android. bây giờ, game đã có sẵn trên Google Play và được bán với giá 9,99 USD.
Như bao người anh em khác của mình, trong hack green farm 3 bạn sẽ được khởi động trò chơi bằng bí quyết tìm tên tuổi và thông tin bên lề của nhân vật chính. Sau đó bạn sẽ tham gia vào những công việc như trồng trọt, khiến ruộng, chăn nuôi gia súc, bàm bạn với dân làng, cưới vợ, sinh con và xây dựng cho mình một cơ ngơi thật đa số tiện nghi. Nhiệm vụ chính vẫn là tìm bí quyết lớn mạnh trang trại của mình.
các NPC trong hack avatar sẽ đóng vai trò to hơn so với các phiên bản trước. Họ ko chỉ là quý khách của bạn ở chợ, mà cũng có thể là đối tượng để nhân vật chính "cưa cẩm" ấy. Người chơi sẽ được lựa mua 1 trong 5 người vợ hoặc chồng tương lai để xuất phát chinh phục. Thú nuôi sẽ không chỉ đóng vai trò làm cho cảnh, mà sẽ trợ giúp người chơi trong các công việc hàng ngày ở trang trại nữa. Chúng sẽ giúp bạn quản lí bầy gia súc, và bạn sở hữu thể dạy nó học những khả năng mới. Để ưa thích hơn với phổ biến cái vật dụng di động thì hack green farm 3 mang phần tránh về mặt đồ họa. game chỉ giới hạn lại ở những hình ảnh 2D đơn giản cùng nhiều màu sắc phụ họa khác nhau, tuy nhiên thì đầy đủ chi tiết bối cảnh vẫn được phân bố rõ ràng. Âm thanh trong trò chơi có phần đơn giản và dễ chìm vào quên lãng, bản nhạc nền với tiết tấu chậm rãi dễ làm cho người chơi cảm thấy... buồn ngủ.