Sau khi quá trình xử lý bề mặt hoàn tất, sẽ bước vào giai đoạn sơn. Nếu trước đây giai đoạn này tốn khá nhiều thời gian đối với người thi công công trình, thì giờ đây nhờ sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chuyện đó đã trở nên dễ dàng hơn với một chiếc máy phun sơn công nghệ mới. Nam Sơn Cát xin giới thiệu đến quý khách hàng máy phun sơn 30.1 giúp thực hiện công việc nhanh chóng và đạt chất lượng cao.

Máy phun sơn 30.1 là gì? Và nó dùng để làm gì? Máy phun sơn 30.1 hoạt động bằng khí nén, vì vậy để máy sử dụng được người dùng cần phải trang bị thêm máy nén khí. Máy được dùng để phun sơn phủ bề mặt kim loại, đường ống, kết cấu thép,… và phun được các loại sơn như sơn nước, sơn dầu,… Thiết kế của máy gọn nhẹ giúp dễ dàng di chuyển với 2 bánh xe được gắn 2 bên. Một máy phun sơn 30.1 hoàn chỉnh để sẵn sàng phun sơn còn có dây phun sơn, súng phun sơn, béc phun sơn và bướm bảo vệ béc. Cấu tạo thân máy phun sơn gồm bộ motor khí, van điều áp, bơm Pitton và bầu lọc sơn ra có lưới lọc sơn có tác dụng quan trọng giúp lọc đều sơn, nước sơn lúc này mịn và đều hơn thúc đẩy tốc độ phun sơn ra nhanh hơn. Riêng bộ ống hút sơn có thể có hoặc không tùy vào yêu cầu khách hàng, nhưng lời khuyên từ nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi thì máy nên có thiết bị lọc gắn đầu ống hút để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ bơm Pitton.Máy phun sơn 30.1 được phân phối bởi công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát. Máy đã trải qua quá trình vận hành thử nghiệm nhiều lần để chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra, đảm bảo an toàn chất lượng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị công nghiệp khác liên quan đến phun cát – phun sơn, tư vấn và thiết lập hệ thống nhà phun bi và xử lý bụi, thu hồi bi tự động. Góp phần tạo ra nhiều giải pháp xử lý bề mặt trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

Đơn giản hóa công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như chất lượng công trình hiệu quả là điều mà các nhà đầu tư đều mong ước. Và những thứ bạn cần đều được gói gọn trong sản phẩm máy phun sơn 30.1 này, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay bấm gọi vào hotline trên trang web công ty Nam Sơn Cát của chúng tôi tại thietbiphunsoncat.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ của công ty chúng tôi.