Thực tế có dồi dào trường hợp tu bổ sinh hắc tố ở da Chính vì thế nhiều người cũng khó phân biệt được tàn nhang ra sao? và nám tàn nhang có chữa được không?


Nám tàn nhang là gì?

Thực tại nhiều người không hiểu bệnh tàn nhang là gì, và thường lầm lẫn với một số bệnh ngoài da khác vì cùng triệu chứng trên mặt những đốm tròn sậm màu trên da.

Nhưng, nếu qua sát kỹ bạn sẽ thấy bệnh tàn nhang có những đặc trưng như sau:

+ Phân bố: Thường là những nốt nhỏ nổi trên bề mặt da, tập trung cốt yếu là hai bên má và mũi.

+ Màu sắc: Tùy cơ thể từng người mà có các màu như nàng, nâu vàng, sâu sáng và phần đông là nâu đen.

+ Đối tượng thường mắc: Là những người có làn da trắng, mỏng, mịn, Điển hình thường là những người phải đối diện với ánh nắng mặt trời.

Tẩy tàn nhang bằng Laser đốt có tác hại ra sao?

Có nên trị tàn nhang bằng laser không là chưa hiểu của rất nhiều nữ giới. Bởi ngoài những lời truyền bá về an toàn và hiệu quả hoàn toàn, tâm lý của nữ giới cũng bị tác động khá nhiều từ mức giá trị liệu khác ở các bệnh viện thẩm mỹ. Tẩy tàn nhang bằng laser vẫn kèm theo một loạt các tác hại đối với người ứng dụng.

– Trung tâm làm đẹp kém uy tín, sử dụng công nghệ cũ, Y bác sĩ có chuyên môn thấp, tay nghề chưa cao có khả năng khiến quy trình điều trị không tác dụng và để lại tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm với khách hàng.

– Bắn Laser trị bệnh tàn nhang áp dụng tia Laser có năng lượng lớn, có khả năng gây thương tổn diện rộng cho làn da trong quá trình điều trị, dẫn tới hiện tưởng bỏng, sẹo.

– Đối với những người có da nhạy cảm, khi điều trị bằng Laser dễ xuất hiện vấn đề ửng đỏ, đau rát.

– Làn da phát triển thành nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với tia tử ngoại mặt trời: dễ bị phồng rộp, tàn nhang tái phát thậm chí còn nhiều hơn trước khi điều trị bằng Laser đốt.

Việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín và giải pháp Laser hiện đại là căn bản của việc trị tàn nhang tác dụng cũng như hạn chế các tác hại đáng tiếc.

Tìm tòi công thức chữa bệnh tàn nhang của Yellow Laser – Advanced

Cách trị nám tàn nhang Yellow Laser – Advanced hoạt động dựa trên nguyên tắc áp dụng ánh nắng có bước sóng ngắn, xung điện mạnh từ 1064 nm để phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc hệ miễn dịch melamin và chân nám tàn nhang. đồng thời, kích thích chuỗi collagen phát triển, cho làn da tươi tắn, tươi trẻ.

Điểm nổi bật của giải pháp trị nám tàn nhang Yellow Laser – Advanced so với các công nghệ trước đó là hệ thống làm mát bên trên được tích hợp trên cùng 1 hệ thống, giúp đối tượng không nhận thấy bất kỳ một đớn đau hay khó chịu nào trong thời kỳ thực hiện.

Hiện phương pháp chữa nám tàn nhang này đã được sử dụng thành tựu tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, giúp hàng triệu trường hợp trên toàn thế giới thoát khỏi mặc cảm do tàn nhang dẫn tới. Điển hình, tại Bích Nguyệt khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Laser trị tàn nhang theo đúng lộ trình đạt chuẩn với phác đồ trị liệu kỹ thuật, mang tới sự hài lòng cho bất kể ai có nhu cầu vận dụng dịch vụ.