Mới đây, Google tuyên bố đã áp dụng thuật toán mới cho bộ máy tìm kiếm của mình để danh sách kết quả trở nên "công bằng”, "chính xác hơn”, với những website có nội dung "gốc” chất lượng sẽ được lên TOP, đồng thời trang web nào chất lượng "thấp” có nội dung sao chép không Unique thì sẽ bị Google thẳng tay “đánh rớt”TOP.
Chủ đề này đã ngay lập tức được loan tin trên mạng và được cư dận mạng, dân SEO bàn tán không ngớt. Những phỏng đoán bắt đầu được đưa ra, điển hình trong số đó là "khá nhiều doanh nghiệp SEO sẽ gặp nhiều sóng gió trước sự thay đổi này”.
Nhưng theo công ty AZASEO các đánh giá trên mang tính chất khá chủ quan và áp đặt. Điều này được hình thành do tư duy của nhiều người cho rằng các công ty SEO chỉ toàn áp dụng các kỹ thuật xấu:
SEO là áp các kỹ thuật Spam đánh lừa Google nhằm nâng hạng website nhanh chóng.
Copy paste tràn lan.
SEO là spam link vô tội vạ.
SEO không vượt quá một từ trick.

Thực tế cho thấy tại những nước phát triển, nơi mà quảng cáo trực tuyến đi trước Việt Nam từ 3-5 năm, SEO được coi là một phương pháp quảng cáo trực tuyến chính thống, có thể khẳng định rằng gần 100% các site thương mại điện tử thuộc hàng khủng trên thế giới đều lựa chọn SEO như một phương pháp Marketing trực tuyến không thể thiếu, và nghiên cứu vẫn khẳng định SEO Content is King.
Bây giờ quay lại vấn đề "Thuật toán mới của Google làm hại doanh nghiệp làm SEO?"
Câu trả lời của AZASEO là thuật toán mới của Google công bằng hơn, các doanh nghiệp SEO Blackhat sẽ bị ảnh hưởng, và tặng điểm thưởng cho các doanh nghiệp SEO chân chính.
Nhìn lại những thay đổi trên website AZASEO đang quản lý, chúng tôi thấy sự thay đổi này của Google hết sức thú vị, và chúng tôi cần phải cảm ơn Google vì điều đó.
Liên hệ AZASEO qua webiste: http://azaseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh-tp-hcm.html
HOTLINE: 19007077