Mùa hè đã hoàn toàn rời xa, giờ đây, tràn ngập nơi nơi là tiết trời thu man mát se se. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để các bạn gái thỏa sức tung tăng cùng những làn nước biển xanh mát lạnh, những dải cát trắng, trong những chiếc đầm maxi đi biển thướt tha.
Những chiếc đầm Maxi dài ngang mắt cá hoặc chấm gót chân sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái nữ tính và dịu dàng lúc này. Có rất nhiều lý do để bạn phải để mắt tới chiếc váy điệu và quyến rũ mang tên maxi.

Đầu tiên, váy maxi có thể giúp bạn trở thành một cô nàng đa phong cách khi có thể dùng đầm maxi như một bộ váy đầm đẹp dự tiệc, tùy theo cách bạn phối những chiếc đầm Maxi này với những phụ kiện thời trang đi kèm khác, đặc biệt là những chiếc áo khoác mang đậm âm hưởng mùa thu.
Bên cạnh đó, đầm Maxi đi biển lấp mọi nhược điểm về đôi chân cũng như chiều cao của bạn. Đây là loại trang phục cực kỳ dễ tính với mọi dáng người. Thế nhưng kết hợp trang phục với váy maxi làm sao để có thể tôn dáng, che khuyết điểm hoàn hảo lại là điều không mấy ai trong chúng ta chú ý đâu nhé!
Địa chỉ :
Cơ sở 1: 75 đường Công Chúa Ngọc Hân, phường 12, quận 11, TP.HCM
Địa chỉ xưởng may: 146/6A đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM
Zalo, viber: 0938 629 489 (Kim Hồng) – Chuyên tư vấn bán sỉ
Skype: Kimhong2103
Chi tiết xem tại đây: http://thoitrangred.blogspot.com/201...m-dao-pho.html
Phone: 0122 417 4211 (nếu không gọi được số trên)

Xem các bài viết khác: