Chuyên cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ
Việc kinh doanh thời trang ngày càng phát triển, cạnh tranh cao. Ở Tp. Hồ Chí Minh, các chợ đầu mối Tân Bình, An Đông thường được các chủ shop ưu tiên chọn làm nơi lấy hàng vì là nơi tập trung nhiều nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ nhất.
Vì lí do qua trung gian, nên các chủ shop thường ít khi tìm được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ. Đồng thời cũng chẳng kiểm định được chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm không như ý muốn.
Với cách lấy hàng qua các chợ đầu mối, ưu điểm lớn nhất đó là khá thuân tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề không đủ mẫu là không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop trong tương lai.
Chính vì điều đó, Thời Trang Red là lựa chọn sáng suốt cho những bạn có yêu thích kinh doanh, đang muốn tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ về shop của mình, nhưng chưa biết tìm các đầu mối để lấy giá sỉ ở đâu.


Cách lấy nguồn hàng Quảng Châu uy tín tại Thời Trang Red.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Thời Trang Red có các đối tác với nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ rất uy tín, chất lượng tại Quảng Châu cũng như đường đi hàng an toàn, nhanh chống từ Quảng Châu về đến TP.HCM.
Cung cấp : sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ
Theo đó, những shop liên hệ với xưởng sẽ có được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín đảm bảo.
Các shop order hàng của công ty, nhận hàng theo giá sỉ như mua trực tiếp tại Quảng Châu.
Video giới thiệu về Thời Trang Red

Đây được xem như là một giải pháp tối ưu vừa giúp shop có được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ vừa nhận được hàng với giá bán buôn và hoàn toàn yên tâm và đường vận chuyển, không sợ nhầm hàng, mất hàng.
Đây là cách thức để có thể liên lạc với Thời Trang Red .
Xem chi tiết: https://thoitrangred24h.wordpress.co...-si-tai-tphcm/

Địa chỉ :

Cơ sở 1: 75 đường Công Chúa Ngọc Hân, phường 12, quận 11, TP.HCM
Địa chỉ xưởng may: 146/6A đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM
** Zalo, viber: 0938 629 489 (Kim Hồng) – Chuyên tư vấn bán sỉ.
** Skype: Kimhong2103
** Phone: 0122 417 4211 (nến không gọi được số trên)
Giờ làm việc: từ 9h-18h, các ngày trong tuần