Trên thị trường ngành thẩm mỹ hiện nay đang có xu hướng quảng cáo và giới thiệu rất nhiều về công nghệ triệt lông OPT SHR, máy triệt lông OPT SHR mới nhất hay OPT SHR – công nghệ đột phá trong lĩnh vực triệt lông,… với rất nhiều những đặc tính vượt trội.
CÔNG NGHỆ OPT SHR MANG LẠI HIỆU QUẢ RA SAO?

Máy triệt lông công nghệ này mang đến tác dụng duy trì mật độ năng lượng cao (fluence) theo toàn bộ thời gian xung pulse duration (ms), điều này đồng nghĩa với việc năng lượng phát ra sẽ đồng đều và ổn định hơn, không bị hao tổn năng lượng yếu đi với các xung tiếp theo và hạn chế không gây ra xung đỉnh gây đau, rát, đỏ da sau khi thực hiện liệu trình không tốt. OPT có thể nói là công nghệ được sinh ra nhằm tối ưu năng lượng cho chế độ hỗ trợ điều trị IPL SHR, để khi phát xung IPL SHR với tần số nhanh thì công nghệ OPT sẽ giúp cho năng lượng duy trì ổn định hơn.
Máy thẩm mỹ sử dụng công nghệ triệt lông này đã và đang được Trung tâm thiết bị y tế Dũng Giao nhập khẩu và phân phối tới rất nhiều các địa chỉ làm đẹp. vậy lý do gì giới thẩm mỹ lại “chao đảo” và “phát cuồng” vì loại máy này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

CÔNG NGHỆ OPT SHR LÀ GÌ?

Công nghệ OPT SHR thực chất là công nghệ IPL SHR được ứng dụng thêm công nghệ OPT. SHR là từ viết tắt của Super Hair Remove, hiểu nôm na theo tiếng Việt đó là siêu tẩy lông. Trong đó, công nghệ IPL SHR chính là công nghệ sử dụng IPL qua bộ lọc bước sóng 650 – 950 nm với tần số phát nhanh chỉ từ 1 – 8 Hz (phát IPL liên tục) để triệt lông.

Sự khác nhau giữa công nghệ IPL và công nghệ IPL SHR đó là IPL có thể sử dụng nhiều loại quang phổ để triệt lông và phát từng xung IPL rời rạc, còn IPL SHR chỉ sử dụng quang phổ 650 – 950 nm phát xung IPL liên tục, do đó IPL SHR không cần phải nhấn phát từng lần và phát từng xung IPL mà có thể trượt trên những vùng da cần triệt lông nên thời gian triệt lông nhanh chóng hơn.SHR là việc cải tiến hình thức làm việc từ công nghệ cơ bản là IPL. Để có thể phát IPL với tần số từ 1 – 8 Hz và trượt nhanh chóng trên những vùng hỗ trợ điều trị thì đòi hỏi phải có bộ nguồn công suất cao và hệ thống làm mát tốt hơn nhằm đáp ứng được việc phát ra xung IPL một cách liên tục và đều đặn.

Còn OPT là viết tắt của từ Optimal Pulse Technology (công nghệ tối ưu xung). OPT không phải là công nghệ triệt lông và hãng Lumenis sử dụng chính xác cụm từ như sau: IPL with Optimal Pulse Technology (OPT™), tức là IPL với công nghệ OPT, khi đó OPT đóng vai trò kỹ thuật để đảm bảo cho việc phát xung IPL SHR.


Để đặt mua thiết bị triệt lông này hoặc máy xóa xăm mini, máy rung giảm béo toàn thân chất lượng cao với giá rẻ, mời bạn liên hệ với Maythammybachviet.vn chúng tôi theo thông tin sau đây:

Địa chỉ: Số 5, ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0961.691.109 / 0915.256.528 / 0964 578 862

Email: maythammybachviet@gmail.com

Website: maythammybachviet.vn

Facebook: Máy thẩm mỹ Bách Việt