- Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên in tất cả các loại bao thư cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, tiệm mỹ phẩm, spa, ….với tất cả các loại giấy theo yêu cầu khách hàng.
- Đối với các khách hàng ở trong nội thành TPHCM: khi in bao thư đặt cọc 30% đơn hàng ngay khi đồng ý đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Thanh toán 70% đơn hàng còn lại ngay khi nhận đủ các chứng từ liên quan như phiếu giao hàng, phiếu thu, hóa đơn GTGT.
Công ty, xưởng in chúng tôi nhận in và gia công các loại bao thư như:
- Bao thư kích thước nhỏ: 12 x 22 cm (chứa được tờ A4 gấp 3)
- Bao thư kích thước lớn: 17 x 23 cm (chứa được tờ A4 gấp 2)
- Bao thư kích thước lớn: 25 x 35 ( chứa được tờ A4)
Hình thức thanh toán tại công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia:
- Đối với các khách hàng ở ngoại tỉnh: thanh toán 100% đơn hàng bằng phương thức chuyển khoản ngay khi xác nhận đơn hàng qua email, sau khi thực hiện xong đơn hàng, công ty IN CAO HOÀNG GIA sẽ gửi xe về theo địa chỉ quý khách hàng đã yêu cầu, phí xe khi nhận hàng quý khách thanh toán cho nhà xe.
- In bao thư giá rẻ tại tphcm luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Quý Khách Hàng , chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng đẹp nhất, giao hàng nhanh nhất các sản phẩm in ấn offset trên thị trường. Đặc biệt nhận hàng in gấp, giao hàng trong ngày.
- Đến với công ty in tờ rơi giá rẻ Cao hoàng Gia quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí in ấn, chi phí đi lại và chi phí giao hàng, tất cả các hình thức như file thiết kế, giao mẫu, giao hàng, xác định màu chuẩn …. Đều được chúng tôi phục vụ miễn phí dù là hàng gì. Công ty chúng tôi chuyên in tất cả các loại bao thư giấy for, giấy coucher, giấy kraf, giấy biston, giấy mỹ thuật…. Tất cả các loại giấy mà quý khách hàng yêu cầu.
- Công ty in giá rẻ chúng tôi địa chỉ văn phòng tại số 81 đường Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM, gần quận Tân Bình, gần quận Bình Tân, gần quận 12, …. Giao hàng miễn phí 100% trong nội thành Tp HCM ( trừ Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 7)