Du hoc Philippine không những rút ngắn thời gian mà còn tiết kiệm chi phí. Philippines là nước được thừa hưởng ngôn ngữ từ nước Mỹ nên chương trình dạy và học tại đất nước này hoàn toàn bằng tiếng anh. Đây còn là nơi đào tạo tiếng anh nhanh và hiệu quả nhất Đông Nam Á được các học sinh từ Châu Âu và Châu Á như: Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…đến học hoặc thực tập.

Hiện nay học tiếng anh đang là xu hướng và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Mọi người học tiếng anh với nhiều mục đích khác nhau như: du học, làm việc, du lịch, di cư…hiện nay có rất nhiều nơi học tiếng anh nổi tiếng như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Philippines…với chương trình đào tạo và cơ sở vật chất thuộc loại bậc nhất, đây thực sự là những nơi được các du học sinh chọn lựa nhiều nhất để du học và học tiếng anh.

Với xu hướng hiện nay học Ielts đang được các bạn trẻ chọn lựa rất nhiều chủ yếu đi du học hoặc làm việc trong môi trường quốc tế nhưng để chọn được một nơi phù hợp với chi phí hấp dẫn và hiệu quả cao trong một thời gian ngắn đang là câu hỏi được khá nhiều học sinh và phụ huynh đề cập.

Nhiều bạn vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đại học muốn đi du học để học đại học cao học bên Mỹ, Anh, Úc. Các bạn học tại Việt Nam rất lâu nhưng chỉ được Ielts tầm 3.5, 4.0 vì các trường bạn đi du học hầu hết yêu cầu Ielts cao hơn 6.0 – 6.5 hoặc qua đó trước thời gian để học tiếng anh trước khi nhập học. So sánh chi phí tiết kiếm gấp 3 lần và cơ hội để thêm điểm cộng tại các lãnh sự quán cho các bạn đi du học, Philippines là thiên đường đáng để học tiếng anh.

Hiên nay, nhiều người dân Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam... thay vì chọn học IELTS tại các quốc gia xa xôi và đắt đỏ như: Anh, Mỹ, Australia, Canada... họ chuyển dần sang xu thế học tại Philippines nhanh rẻ mà hiệu quả hơn nhiều qua phương thức giảng dạy.Những lý do các bạn nên chọn luyện thi ielts tại Philippines

Chi phí học IELTS
Các bạn thử so sánh học IELTS tại Việt Nam với thời gian thông thường 3 buổi/tuần với thời lượng khoảng 2h/ngày còn tại Philippines học từ 5 đến 6 ngày/tuần với thời gian từ 8 đến 12 tiết, mỗi tiết khoảng 50 phút nhưng học phí tại Philippines thì lại rẻ hơn rất nhiều so với học tại Việt Nam và chi phí sinh hoạt tại đất nước này rất thấp.

Chất lượng dạy
Tất cả thầy cô đều có trình độ chuyên sâu để dạy IETLS, các bạn sẽ được các giáo viên đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc…và giáo viên người Philippines kèm theo hình thức 1:1 (1giáo viên và 1 học sinh) để sửa các lỗi như: Nghe, nói, đọc, viết…kết hợp với lớp học nhóm 1:4 và 1:8 để nâng cao kỹ năng thuyết trình cũng như tính tư tin trước mọi người. Chương trình giáo dục Philippines hoàn toàn bằng tiếng anh nên việc dạy và học người dân nơi đây như chương trình Mỹ.

Môi trường học

Các bạn sẽ được học trong môi trường quốc tế với rất nhiều du hoc sinh đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản,Nga, Việt Nam, Trung Quôc, Thái Lan… đây là nơi hội tụ đa quốc gia nên sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nói và trao dồi vốn từ vựng của mình bên canh đó các bạn còn được thưởng thức các món ăn của mỗi quốc gia để phù hợp cho mỗi nước trong giờ ăn. Cuối tuần các bạn sẽ được luyện tập với người bản xứ qua chương trình Volumteer Course hoặc đến những nơi mua sắm, quán ăn hoặc đi đến thăm quan các hòn đảo với chi phí rất thấp.

Chứng chỉ IELTS tại Philippines

Chứng chỉ IELTS cấp tại Philippines được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới: Kỳ thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn của Philippines như: Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark. Học viên có thể dễ dàng đăng ký trong thời gian tham gia khóa học. Thủ tục đăng ký đơn giản, thông qua sự hướng dẫn của nhà trường. Điểm thi IELTS tại Philippines là kết quả được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa luyện thi IELTS tại Philippines vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Golden Way.

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3.
ĐT: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (Viber, Zalo)
Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: http://goldenway.edu.vn