Hiện nay câu hỏi rau hữu cơ là gì luôn được các chị em phụ nữ hiện đại quan tâm và nhắc đến, vậy rau hữu cơ có đặc điểm gì nổi trội so với các loại rau khác? Tác dụng như thế nào? Các nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín sẽ có câu trả lời cho bạn trong bài viết sau đây.


Rau hữu cơ là loại rau được trồng theo tự nhiên, không dùng phân hóa học, hoặc các chất kích thích tăng trưởng khác. Tất cả các khâu phải được kiểm tra hết sức chặt chẽ và khoa học, từ nguồn nước, môi trường sinh sống của dân cư, đất đai, khí hậu, phân bón phải đạt theo tiêu chuẩn VietGAP theo hướng Hữu Cơ.


Người trồng rau luôn chăm chút tỉ mỉ từng ngày một, kiểm tra tất cả vật dụng trước khi dùng, luôn đảm bảo sạch sẽ và theo dõi sự phát triển của rau để kịp thời hỗ trợ cho cây trồng một cách tốt nhất.


Người canh tác phải có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực này mới có thể làm được, đặc biệt là nguồn nước tưới và phân bón cho cây.


Nguồn nước phải được xử lý nếu bị nhiễm bẫn trước khi được đưa vào hoạt động sản xuất, vùng đất phải xa các nơi có nhà máy xí nghiệp, công ty, công trình cầu đường đang xây dựng…


Phân bón: Phải chọn phân có các vi sinh vật có lợi cho cây trồng, qua quá trình ủ phân, đòi hỏi người canh tác phải biết cách làm công việc này.


Tóm lại rau hữu cơ được trồng trong một môi trường tự nhiên mà ở nơi đó đã được xử lý tất cả các chất độc hại,nhằm tạo môi trường cho cây phát triển, không bị các mầm bệnh gây hại.


Nhân đây Công ty giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm mới có giá trị dinh dưỡng cao đó là rau mầm, giá bán rau mầm ra sao ? Công dụng như thế nào ? Mình chia sẻ ở bài viết sau.
Công ty rau sạch HB luôn mong muốn đem đến sự trải nghiệm cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với Cty chúng tôi để được cung cấp Rau mầm - Rau hữu cơ - Rau sạch
Phone: 0903.394.025 Mr.Duy – 0909.74.84.55 Mr.Hoàng - (08) 62569158
Nhận giao hàng tận nơi trong TP.HCM