Sự hấp dẫn của ấm chén bát tràng

Nói đến gốm sứ bát tràng và các sản phẩm gốm sức chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với người dân việt nam nữa. Hơn hết những đồ gốm từ bát tràng luôn được mọi người ưa chuộng và tin dùng không chỉ bởi những người dân đất việt mà còn cả bạn bè từ năm châu bốn bể. Những sản phẩm đồ gốm bát tràng nói chung và ấm chén bát Tràng cao cấp nói riêng luôn có một sức hút đặc biệt với bất kỳ ai. Vậy điều gì làm nên sức hút kỳ lạ đó?Đa dạng trong mẫu mã

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhịp thời gian trôi, các nghệ nhân của làng gốm đã không ngừng tiếp thu những đóng góp của khách hàng, cảm nhận được những xu thế mới của thời đại để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ấm chén khác nhau, đa dạng trong mẫu mã và hình thức. Điều này đã tạo cơ hội để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm nơi đây.

Giá thành phù hợp


Thương hiệu gốm Bát Tràng mặc dù được nhiều người biết đến, nhưng các sản phẩm ấm chén Bát Tràng vẫn giữ một mức giá khác bình dân, hợp với mức thu nhập của nhiều người, nhiều gia đình. Chính vì lẽ đó mà các sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp này càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Đẹp tinh tế, sang trọng

Không một ai có thể phủ nhận rằng các sản phẩm đồ gốm đến từ làng nghề Bát Tràng luôn mang một vẻ đẹp rất riêng, vẻ đẹp là sự kết hợp giữa nét truyền thống ngàn đời và hơi thở của thời đại. Đây là vẻ đẹp rất tinh tế và sang trọng, giúp khẳng định đẳng cấp của người dùng.Những người nghệ nhân nơi đây đã dồn cả vào đó tinh hoa và tâm huyết của mình để làm nên những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả các công đoạn từ quá trình chọn lựa loại đất, đến nhào nặn, tạo hình, vẽ họa tiết và tráng men đều được làm rất tỉ mỉ, chau chuốt. Chính điều này đã làm nên thương hiệu ngàn đời với chất lượng được khẳng định bởi lớp lớp khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp.

Vẻ đẹp của những bộ ấm chén bát tràng cao cấp từ nơi đây không chỉ đến từ những họa tiết cầu kì, đầy tính nghệ thuật và sáng tạo mà còn đến từ lớp men sáng bóng, bền màu với thời gian. Đây cũng là lý do mà các sản phẩm đồ gốm từ làng nghề Bát Tràng xuất hiện tại bất kì nơi đâu, cả những căn phòng cao cấp, sang trọng nhất.

Xưởng gốm Thành Trung tự hào là cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng chất lượng, uy tín, được bạn bè gần xa đánh giá cao. Đến với xưởng gốm của gomsuthanhtrung.vn để đắm mình trong không gian đồ gốm đa dạng và phong phú nhất. Tham khảo thêm thông tin tại https://www.pinterest.com/gomsuthanhtrung/

Địa chỉ: Xóm 2 Giang Cao, Bát tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Email: gomsuthanhtrung@gmail.com| Hotline:0977 260 690