khi lên đời iPhone và không có nhu cầu sử dụng loại iPhone cũ nữa, bạn với thể tận dụng chúng khiến camera an ninh chất lượng để bảo vệ ngôi nhà của mình. bán iphone se giá bao nhiêuiphone 7 cũ giá bao nhiêu redmi note 4 pro giá rẻ Miễn là mẫu iPhone cũ của bạn và máy ảnh chính của nó đang hoạt động, quá trình thiết lập mẫu điện thoại thành camera an ninh vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hãy tham khảo thủ thuật biến iPhone cũ thành camera giám sát an ninh dưới đây:
Bước 1: Tải ứng dụng camera an ninhManything là một trong những ứng dụng phải chăng nhất giúp bạn thực hiện công việc này. mang Manything, bạn có thể thiết lập cảnh báo chuyển động, lựa tìm giữa chế độ chụp ảnh tĩnh hoặc video, thậm chí tích hợp IFTTT trong quá trình cấu hình camera an ninh của bạn.– đầu tiên, bạn hãy vào App Store và tải Manything về máy (miễn phí).– Từ điện thoại cũ, mở phần Settings > General > tắt công dụng Auto Lock.– sử dụng liên hệ email hoặc tài khoản Facebook đăng ký hoặc đăng nhập vào Manything.– tậu chế độ Camera cho iPhone cũ và chế độ Viewer cho iPhone mới (dùng để giám sát).– Nhấn nút màu đỏ để bắt đầu công việc truyền video streaming.– Từ iPhone mới, nội dung streaming sẽ xuất hiện dễ dàng.Bước 2: tìm vị trí gắn cameraSau khi hoàn thành việc tải và cài ứng dụng camera an ninh cho điện thoại, bạn sẽ bắt buộc buộc phải thiết lập và điều chỉnh vị trí camera. Thông thường, chúng ta sẽ tìm những khu vực chính của căn nhà như phòng khách, phòng ngủ…để gắn camera theo dõi, tuy nhiên, nếu với nhiều điện thoại cũ, bạn có thể thiết lập nhiều camera làm việc để tăng mật độ phủ sóng camera lên. mang mật độ camera dày đặc như vậy, bạn sẽ dễ dàng bao quát được toàn bộ ngôi nhà, ngăn chặn đến mức tốt nhất những tình huống xấu xảy ra.Bước 3: Gắn cố định và cung cấp điện cho camera an ninh

mua những nơi sở hữu tầm nhìn rộng rãi, ko bị che khuất nhưng cũng chú ý tới việc tránh để kẻ trộm phát hiện ra để gắn cố định loại iPhone cũ.Để mở rộng tầm quan sát, bạn mang thể mua một ống kính góc rộng cho điện thoại của mình có giá khoảng từ 5 đến 20 USD. ngoài đó, để camera duy trì hoạt động streaming video liên tục, bạn buộc phải sản xuất năng lượng cho nó bằng cách kết nối mẫu iPhone cũ mang một nguồn điện.