LẨU NẤM CHAY AN NHIÊN
8 A – 10 Phạm Ngũ Lão, P. 3, Quận Gò Vấp
ĐT : 39 890 942

Các nhà khoa học thuộc hiệp hội chống ung thư Mỹ đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Sử dụng nấm thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư một cách hiệu quả, đặc biệt là ung thư vú và ung thư tiền liệt tuyến. Có rất nhiều các loại nấm được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày như: nấm rơm, nấm đông cô, nấm mỡ, nấm bào ngư, nấm mèo, nấm kim châm…

Sau khi phân tích, các nhà khoa học kết luận: Các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong các loại nấm ăn không những giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa mà chúng còn giống với thành phần của các chất chống ung thư.

Ăn nấm thường xuyên sẽ kích thích cơ thể sản sinh hoạt chất inteferon, giúp ức chế được quá trình sinh trưởng và chuyển lưu của các loại vi rút, ngăn ngừa quá trình hình thành và phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể.

Các polysaccharide trong nấm có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B. Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể đối với các bệnh ung thư.

Phụ nữ thường xuyên ăn nấm giúp lưu thông khí huyết, thải độc tố ra ngoài cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Axít linoleic có trong nấm có tác dụng tốt trong việc điều hòa khả năng hoạt động của các tế bào sinh dục nam, ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt - (Sưu tầm tổng hợp).Ngoài việc dùng Nấm trong thực phẩm hàng ngày, từ lâu khi nghe đến “ăn chay”, chúng ta thường nghĩ đến giáo điều của tôn giáo, tín ngưỡng. Nhưng ngày nay, ăn chay đã vượt qua biên độ tôn giáo. Thế giới nhân loại đứng trước nguy cơ của bệnh béo phì (kéo theo “hàng hà sa số” bệnh khác !). Trên trang mục Sức khoẻ của các báo, tạp chí, chúng ta luôn đọc những chuyên đề về ăn kiêng để giảm tăng trọng. Rồi lần lần từ ăn kiêng, tiến xa hơn nữa là ăn chay. Xu hướng ăn chay được phổ cập trên nhiều kênh thông tin đại chúng. Chỉ cần vô mạng gõ hai từ “ăn chay” thì chúng ta đã có được vô số bài viết, thông tin dinh dưỡng, thực đơn … về phạm trù này. Đừng bao giờ đặt câu hỏi: “Sao ăn chay mà còn làm giả con cá, con tôm, miếng thịt chi vậy ?”. Bởi vì nâng tầm cao của việc ăn chay, người ta có cả một nền Văn hoá Ẩm thực Chay !

Một nền văn hoá Ấm thực Chay phong phú, vừa thỏa mãn thẩm mỹ quan, vừa hợp dinh dưỡng, ngày càng phát triển trong cộng đồng xã hội.

Kết hợp nguồn dinh dưỡng quí giá từ Nấm và chế độ dùng bữa Chay, góp phần phát triển nâng cao đời sống xã hội và trong xu hướng mới, Lẩu Nấm Chay AN NHIÊN được hình thành và khai trương trong mùa Vu Lan của năm 2009. Với đội ngũ phục vụ năng động, trẻ trung, với những người Bếp đã nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực nấu Chay, khi đến AN NHIÊN, Quí khách có thể thư giãn, thoải mái bên nồi lẩu nóng với những loại nấm dinh dưỡng, với những loại rau củ vệ sinh, an toàn. Quí khách không còn nỗi lo âu với những thứ rau củ, thực phẩm nhiễm độc, hoá chất và đặc biệt các món chay ở AN NHIÊN đều không sử dụng bột ngọt. Ngoài ra, những vật phụ liệu của AN NHIÊN là những sản phẩm được chọn từ nhà sản xuất bảo đảm không bột ngọt, không hàn the, hợp tiêu chuẩn kiểm nghiệm của FDA.Với cách chế biến tinh tế, với kết cấu bữa ăn phù hợp, với không gian nhỏ, bình an, thân thiện, AN NHIÊN mong ước sẽ đem đến Quí khách một tinh thần thư thái tự tại, và một sức khỏe bền vững trong nếp sống mới.