Biện pháp tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening là phương pháp làm cho trắng răng được ưa thích nhất ngày nay. kỹ thuật này đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về giải pháp nha khoa thẩm mỹ, Mức độ an toàn và kết quả trắng sáng bền lâu cho răng, nha khoa Đăng Lưu hiện đang áp dụng kỹ thuật Laser Whitening đến với hàng nghìn ca tẩy trắng răng cho khách hàng hiện nay.


Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening


Laser Whitening là cách làm trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, đã ứng dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã công nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.


Răng xỉn màu hoặc mảng bám đồ ăn


Răng bị nhiễm màu kháng sinh


Tất cả những Tình trạng muốn sở hữu màu răng trắng bóng hơn
Tại sao phải chọn tẩy trắng trăng bằng Laser Whitening?


1. Tiến hành nhanh chóng


Công nghệ làm cho trắng răng Laser Whitening gạt bỏ những nỗi lo thiếu hụt thời gian của các quý khách bận rộn. Khách hàng không cần chờ chỉ chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, mực độ trắng sáng của răng được tác động ít ra đến 8 độ, đem đến hàm răng trắng sáng như ngọc trai.


2. Kết quả lâu bền


Cách kích hoạt phân tử làm cho trắng cùng với đó bổ sung fluor dưới xâm lấn thâm nhập sâu của bước sóng laser mang đến hiệu quả vượt bậc gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời kì trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu như khách hàng biết cách chăm sóc răng miệng tốt.


3. An toàn triệt để


Thuốc làm trắng răng dùng trong phương pháp Laser Whitening có khả năng chỉnh nồng mực độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF đã tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là sản phẩm nha khoa triệt để an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ địa.


4. Bảo vệ mô răng tốt


Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng, góp phần cho răng chắc khỏe.


Nguồn bài viết: Tẩy trắng răng Laser Whitening là như thế nào?