Tổ chức chạy Roadshow , Roadshow chuyên nghiệp
DV SONG NHI
TỔ CHỨC SỰ KIỆN – NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN
Cùng với sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông đại chúng , các hình thức quảng cáo maketing thì chạy roadshow xe đạp, xe máy,xe jeep, moto, oto... hiện đang là hình thức quảng cáo sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất cho các khách hàng có nhu cầu quảng cáo thương hiệu của mình trực tiếp đến với khách hàng . Công ty chúng tôi đảm nhận tất cả các công đoạn liên quan đến việc tổ chức roadshow:
- Từ việc lên ý tưởng thiết kế, kế hoạch cho khách hàng.
- Thi công trang trí xe, cờ , banner , biển hiệu , các phụ kiện đi kèm .
- Lên các cung đường chạy roadshow với những địa điểm trung tâm có nhiều người đi lại, thời gian phù hợp với lượng người đi đường , kết hợp với phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm tại các điểm dừng để đem lại hiệu quả tối đa cho chương trình.
- Đào tạo tuyển dụng đội ngũ PGs,PBs tham gia roadshow năng động chuyên nghiệp, số lượng nhân sự phù hợp để tạo được hiệu ứng ấn tượng nhất định cho các khách hàng tiềm năng. Bộ phận quản lý với kinh nghiêm xử lý các phát sinh xảy ra trong quá trình chạy roadshow, điều phối hoạt động và đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết.
- Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm.
- Báo cáo bằng hình ảnh , video clip.
Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách!
DV SONG NHI Sự kiện giải trí - Nghệ thuật biểu diễn
MST 0313444726
ĐT 093.847.8417 ; 0903.914.629; 0988.657.019 ; (08) 6.27.115.27
WEB: www.dvsongnhi.com
MAIL dvsongnhi@gmail.com
ĐC 186/9A Đông Hưng Thuận 6 , Đông Hưng Thuận , Quận 12 , TPHCM