Các bậc phụ huynh ai ai cũng rất lo lắng cho việc học tập của con mình, ai cũng muốn con được học giỏi, học tốt có nhiều thành tích để có một tương lai tươi sáng hơn. Chính vì vậy mà tất cả các bậc cha mẹ đều muốn cho con mình được học những thấy cô giáo dạy tốt, chất lượng để hỗ trợ con trong việ học tập giúp con học ngày càng tiến bộ. Không chỉ có những thấy cô ở trường mà về nhà các con cũng cần được ôn lại những kiến thức đã học để có thể nhớ những kiến thức ấy được lâu hơn. Có những phụ huynh ở nhà nên có thể giúp các con ôn bài, những có những người bận không thể ôn bài cùng con thì lại có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà để cùng con ôn tập.
Hiện nay giáo viên, sinh viên rất nhiều để làm gia sư nhưng không phải ai cũng có những cách dạy học phù hợp để các em học sinh có thể học tiến bộ. Hay cũng tùy từng học sinh mà gia sư có những cách dạy khác nhau để phù hợp với các em.
Gia sư dạy kèm tại nhà có những ưu điểm gì? Tại sao các bậc cha mẹ lại chọn gia sư về để dạy tại nhà cho con em của mình? Gia sư cũng có rất nhiều những ưu điểm riêng so với việc cho các em đi học tại các lớp có nhiều học sinh mà chỉ có một giáo viên sẽ không thể quản được nhiều người cùng một lúc. Gia sư đến tận nhà dạy sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại cho phụ huynh và học sinh, nhất là những người bận rộn, không có nhiều thời gian đưa con cái đi học thêm ở ngoài.

Gia sư dạy tại nhà sẽ giúp học sinh kiểm tra và cùng cố lại những kiến thức còn yếu, có nhiều thời gian ôn cho các em được kí đến khi nào các em có thể hiểu thì thôi. Ngoài những kiến kiến thức cũ được ôn lại gia sư còn giúp cho các em học và nâng cao thêm các kiến thức khác để xây dựng và phát triển kiến thức đã được học ở trường góp phần nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo của học sinh trong việc học tập.
Có gia sư riêng các em sẽ cảm thấy an tâm hơn khi học, có thể trao đổi thoải mái, tự do với gia sư về những phần kiến thức còn kém của mình để được giải đáp và nêu cách khắc phục cùng khắc phục. Nếu học trong lớp thì sẽ có rất nhiều học sinh nên việc giáo có thể đi giải thích về những chỗ chưa hiểu của từng học sinh sẽ rất khó khăn còn gia sư thì sẽ rất dễ dàng. Hoặc cũng có trường hợp các em không muốn hỏi vì ngại các bạn còn gia sư thì được giải đáp cặn kẽ. Trong lớp thì cần có sự nghiêm khắc để giáo viên có thể quản lí được nên sẽ không được thoải mái như học gia sư, gia sư sẽ như người bạn cũng thảo luận và cùng học với học sinh.
Không những vậy phụ huynh cũng dễ dàng trao đổi với gia sư về tình hình học của con em mình và có thể yêu cầu những cách giảng dạy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của con em mình. Và có thể theo dõi quá trình học tập cũng như kết quả của con em mình qua gia sư.
Để tìm gia sư dạy kèm chất lượng và đạt hiệu quả bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:
TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI AN
Địa chỉ: Số 10 – Ngõ 16A/1 – Đường Lương Ngọc Quyến – Thanh Xuân - Hà Nội
Email: trungtamgiasudaian@gmail.com
Hotline: 0462.533.779 – 0915.855.360 - 0981022369