Máy hàn Hồng Ký, loại máy hàn được bán cũng như tiêu dùng hơi phổ biến ngày nay giúp cho hoạt động cung ứng, tăng năng xuất, tiết kiệm chi phí đang được phổ biến nhà hàng cũng như người sử dụng lựa tìm và đánh giá hơi cao hiện tại.
[align=center]
ko các cho mối hàn đẹp, mà còn cực kỳ bền, cực kỳ kiên cố, tuổi thọ dài lâu. cộng với khả năng tiết kiệm điện nổi bật, chỉ tiêu hao điện năng bằng phân nửa so dùng những chiếc máy hàn khác trên thị trường.

không tính ra, máy hàn Hồng Ký còn có thể sử dụng được trong môi trường điện áp rẻ, không ổn định (>180V) mà không cần máy biến thế cũng như cho hiệu suất cực cao, ko gây ảnh hưởng đến quá trình phân phối
Máy hàn Hồng Ký được mẫu mã khá nhỏ gọn, có thể với để đi xa làm việc, di chuyển dễ dàng. ngày nay, công ty Hà Như chuyên chế tạo cũng như báo giá bán mới tháng 10/2016 cho những loại máy hàn que hàn Tig Hồng Ký qua giá cả máy hàn Tig hàn que trên website chúng tôi.
Để có thêm thông tin về máy hàn Hồng Ký, hãy địa chỉ có địa chỉ uy tín của chúng tôi hoặc qua wbsite hongky.net.vn để cập nhật giá bán mới nhất.
địa chỉ CTY Hà Như
Chi nhánh HCM: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh HN: Số 06, Ngõ 120/9, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0933 075 786 (MR Tuấn) - 0976 022 261 (Ms Hà)
Hộp thư: tuanhongkyvn@gmail.com