Hiện nay,nang mui han quoc là 1 công nghệ tạo dáng mũi được ưa chuộng hiện tại. Quy trình nâng mũi sline được diễn ra một cách thức khép kín, từ khâu tư vấn đến hết quá trình phẫu thuật.


Quy trình nâng mũi tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D


01. Tư vấn thăm khám


Khi khách hàng đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì Y Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cẩn thận hình dáng mũi hiện tại, xác định rõ trường hợp của mũi, từ đó đưa ra kế hoạch nâng mũi bọc sụn bảo vệ mũi sao cho phù hợp, đẹp nhất cho khách hàng.


02. Đo vẽ nét mũi phải tạo


Sau khi sát khuẩn, bác sĩ thẩm mỹ gây tê cục bộ vùng mũi đồng thời vùng lấy sụn để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau và không sở hữu bất kỳ cảm giác không thể chịu nào trong suốt quá trình cắt sụn và sửa mũi.


03. Thực hiện dịch vụ cắt sụn


Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành những công nghệ lấy ( sụn vành tai ,sụn sườn…) để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân đường. Sau cắt sụn xong đóng kín vết mổ lại với chỉ khâu thẩm mỹ.

04. Ghép sụn và tiến hành tạo dáng mũi


Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi ghép sụn và đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nạn nhân, căn chỉnh sao cho đẹp và đủ độ tự tiêu nhất. Từ đó bác sĩ thẩm mỹ nhẹ nhàng chạm vào khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào để sửa mũi và bọc phần đầu mũi với sụn tự thân, điều chỉnh giúp chất độn nhân tạo cân xứng thích ứng bằng nét mũi và vẻ mặt.


05. Kết thúc quy trình


Bác sĩ thẩm mỹ đặt hai miếng mesh vào hai bên lỗ mũi để bảo đảm cho vết thương tại mũi và tái cấu trúc lỗ mũi, tạo chiếc mũi sao cho dễ thở và tự tiêu. Từ đó chuyên gia đóng kín vết mổ với chỉ thẩm mỹ đồng thời kết thúc quá trình. Cuối cùng Y Bác sĩ sẽ tư vấn về việc uống thuốc, kiêng ăn uống giúp giữ vết thương sao cho tốt nhất.


Trung tâm nâng mũi bọc sụn uy tín


Tại TPHCM, hiện có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ về nâng mũi nhưng tại thẩm mỹ hàn quốc 3D của chúng tôi giúp bạn có thể yên tâm nhất khi tiến hành nâng mũi tại nơi này, bạn sẽ có được chiếc mũi như mong muốn.