Thưa bác sỹ nha khoa Kim, hàm răng của em hiện tại có một chiếc răng cửa bị mẻ và gần gãy và hiện tại em cần phải trồng lại. Em muốn hỏi bác sỹgiá trồng răng cửalà bao nhiêu thì đẹp tự nhiện và trồng răng được như răng thật ạ. Bởi vì răng cửa thì bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy nên em không muốn bị lộ là răng cửa của em là răng giả. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. ( Mạng Thắng - Hà Nội).


Trả lời:


Chào bạn Thắng! Nha khoa Kim xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc này đến cho chúng tôi. Về vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu thì nhìn răng đẹp nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau.


Răng cửa là răng ở vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao bởi vì khi giao tiếp nói cười chúng ta không thể nào không để lộ răng cửa. Nhu cầu trồng răng đẹp của bạn là hoàn toàn có thể hiểu được. Đối với một chiếc răng cửa bị mẻ, phần chân răng của bạn vẫn còn tốt thì chỉ cần mài cùi răng để lắp răng giả vào là được.>>>> Xem thêm: cách chữa răng bị lung lay
Hiện nay các loại răng giả dùng trong nha khoa rất đa dạng và giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Giá rẻ nhất thì là răng sứ kim loại nhưng sau một vài năm sử dụng thì có thể lộ viền chân răng là lớp kim loại Ni – Cr làm sườn sứ bên trong, hoàn toàn không phù hợp với vị trí răng cửa. Đối với răng sứ với sườn sứ titan thì độ bền chắc cũng khá cao nhưng nhược điểm lớn nhất là sau một thời gian sẽ làm thâm đen viền nướu rất mất thẩm mỹ. Răng sứ quý kim với sườn làm từ kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim thì chất lượng cao và giá thành cũng lớn hơn nhiều. Tuy nhiên loại răng sứ này cũng giống như hai loại trên tính thấu quang không có, khi có ánh sáng chiếu qua sẽ để lại bóng đen không trong như răng thật, cũng dễ bị lộ.Giải đáp trồng răng cửa giá bao nhiêu thì đạt tính thẩm mỹ cao nhất với răng toàn sứ


Nha khoa quốc tế Kim khuyên bạn trong trường hợp này nên sử dụng răng toàn sứ. Răng toàn sứ có ưu điểm là màu răng tự nhiên như ngà răng thật, quy trình chế tạo răng sứ tiêu chuẩn CAD/CAM hoàn toàn thực hiện qua hệ thống máy tính sẽ phân tích dựa trên mẫu răng của bạn để làm ra răng sứ tương thích. Bạn có thể yên tâm vì đây là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tối đa và hiện đại nhất.
>>>> Xem thêm: răng lung lay làm sao để chắc lại


Trồng răng toàn sứ cho răng cửa tùy thuộc vào từng loại sứ mà sẽ có giá thành khác nhau. Dưới đây là giá của các loại răng toàn sứ mà nha khoa Kim cung cấp:
DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.500.000 -1.800.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 4.300.000 -4.500.000
Răng sứ Cercon Ziconia 1 Răng 3.600.000
Răng sứ Cercon HT 1 Răng 4.700.000
Răng sứ VeNus Germany 1 Răng 3.000.000 – 3.200.000
Răng sứ White – Peaks Germany 1 Răng 3.200.000 – 3.500.000
Bảng giá tham khảo tại nha khoa quốc tế Kim
Hy vọng rằng bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi trồng răng cửa giá bao nhiêu thì đem lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ trồng răng sứ, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.