DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SỮA BỘT JIMEI VN

Dây chuyền sữa bột | sản xuất sữa bột | Quy trình sản xuất sữa bột | sản xuất sữa bột tự động

Hàm lượng chất béo sữa được tiêu chuẩn hóa trong hệ thống chuẩn hóa trực tiếp. sữa tiêu chuẩn được sử dụng để sản xuất bột sữa nguyên chất thường không đồng nhất.
Trong sản xuất sữa nguyên, chất khô xử lý nhiệt phải rất mãnh liệt . Điều này thường liên quan đến thanh trùng ở nhiệt độ cao để kiểm tra peroxidase tiêu cực.
Thiết bị bay hơi Flash thường được sử dụng đối với cô đặc, được thực hiện trong hai hoặc nhiều giai đoạn với một mục đích DS 45 - 55%.
Sữa bột máy sấy hai giai đoạn :
Các tồn đọng cuối cùng của độ ẩm là những khó khăn nhất để loại bỏ, nhiệt độ sấy cao áp được sử dụng để cung cấp một áp lực đủ mạnh. Khi dùng nhiệt độ làm khô cao áp có thể ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng bột, . Trường hợp độ ẩm của bột vẫn còn quá cao, một giai đoạn sau khi sấy được kết hợp sau khi sấy phun trong một quá trình hai giai đoạn như minh họa trong hình.

Phương pháp sấy 2 giai đoạn để sản xuất sản phẩm sữa bột, kết hợp sấy phun là giai đoạn đầu tiên và sấy băng tải chất lỏng là giai đoạn thứ hai. Độ ẩm của bột rời khỏi buồng sấy 2 - cao hơn so với độ ẩm trước 3%. Các chức năng của máy sấy giường chất lỏng là để loại bỏ độ ẩm quá mức và cuối cùng để làm mát bột xuống.
Bột được đóng gói trong hộp, túi giấy, túi ghép hoặc túi nhựa, tùy thuộc vào chất lượng và các yêu cầu của người tiêu dùng.
Sữa dây chuyền sản xuất bột đòi hỏi thiết bị xử lý khô của sữa nước thành bột phải có : hương thơm, mùi vị và màu sắc cũng như nhiều thành phần quan trọng như protein, chất béo, carbohydrate, vitamin, khoáng chất, vv được giữ lại. là những trở ngại và thách thức lớn nhất, cấu trúc hạt và hạt phân bố kích thước, độ tan, dispersability và wettability.


Thiết kế của Jimei khi hoàn thành dây chuyền sữa bột bao gồm :

1.Hệ thống tiền xử lý nước
2.Cộng đoạn tiếp nhận sữa
3. Công đoạn chuẩn bị
4. Công đoạn cô đặc sữa
5. Cộng đoạn sấy bột
6. Công đoạn đóng gói sữa bột
7. CIP vệ sinh
8. Máy nén
9. Nồi hơi
10. Làm lạnh
11. Nguyên vật liệu phụ kiệnThông số một dây chuyền chúng tôi cung cấp :
Nguyên liệuSữa bò tươi
Sản phẩmsữa bột nguyên kem, sữa bột ngọt, bột sữa skimmed, sữa bột cho trẻ sơ sinh, sữa bột công thức, vv
Năng suất1.5Tấn/ngày – 100Tấn/ngày
Đóng gói sản phẩmhộp thiếc , túi nhựa
Video hệ thống làn sữa bột :


.[MEDIA=youtube]0rwTAwQt_EA[/MEDIA]
Liên lạc với chúng tôi :
Hotline : 0943 678 456
Email : nescafe306@gmail.com hoặc vietnamjimei@gmail.com
Youtube :https://www.youtube.com/channel/UCw3...0FVghpKQT8Xchw