Thẩm mỹ mũi s line Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nâng cao mũi có sự kết hợp giữa sụn mềm đặc biệt là sụn tự thân, không chỉ để mũi cao, thanh tú tự nhiên mà còn giải quyết được mọi yếu điểm mũi bị lộ da, lộ sóng, đau rát vùng đầu mũi.

Phẫu thuật tạo dáng mũi có nguy hiểm không?

Về cơ bản, nếu khách hàng được thực hiện độn mũi ở trung tâm có hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao, đúng cách thức cùng tuân theo quá trình chặt chẽ, nguyên chất liệu đảm bảo,… thì chắc chắn sẽ không hề ra bất kì nguy hiểm gì tới cuộc mổ và sức khỏe của chúng ta.

Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D hiện đang vận dụng phương pháp thẩm mỹ mũi s line theo cách thức, kỹ thuật các bước đúng quy định nghiêm ngặt.

Nổi bật, sụn nhân tạo áp dụng giúp làm cao sống mũi là sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc cùng đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm, chứng nhận là có mức độ tương thích cao cùng với cơ thể. Bên cạnh đó, bạn còn được thiết kế cực tinh tế với rất nhiều kích cỡ thích hợp cùng với mọi hình dạng mũi, cho hiệu quả loại vết sau nâng đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.


Tuy nhiên, với con mắt tinh tế của bác sĩ, đảm bảo lúc thực hiện nâng mũi bọc sụn khách hàng sẽ đạt được sống mũi đẹp như ý, cân đối tương xứng với nét mặt. Thêm nữa, với cách thức đào tạo chính quy có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu nước ngoài, lúc phẫu thuật sẽ thao tác xác thực hơn, và nhanh chóng, sau đó giảm thiểu được nhiều tổn thương dao kéo. Nên chúng ta yên tâm không cần phải lo sợ thực hiện nâng mũi có nguy hiểm không nữa nhé.

Thực tế, tạo dáng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản, tiến hành bên trong vùng lỗ mũi nên hoàn toàn sẽ không cần phải có bất kể chèn ép nào tới cấu trúc bên trong của mũi cùng sức khỏe của khách hàng. Trước khi tiến hành chuyên gia sẽ gây tê nhẹ cho khách hàng nên bảo đảm không cần phải có cảm giác tê buốt hay không thể chịu nào.

Như đã nói ở trên, thẩm mỹ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bọc sụn chỉ là ca giải phẫu đơn giản gây tê nhẹ tương đối thuần tuý, nhanh chóng, ít cắt rạch nên thường chỉ sau khi khoảng 5 đến 7 ngày là mũi chúng ta sẽ giảm bớt sưng tấy nhiều.

Trung tâm tạo dáng mũi uy tín

Nếu khách hàng lo lắng về băn khoăn nâng mũi có đau không thì hãy liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D nhé.