– Hút mỡ eo lưng tại bệnh viện Kim giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả nhanh chóng.
– Vùng eo và lưng trở nên săn chắc, nhỏ gọn, quyến rũ hơn.
– Tự tin hơn trong phong cách ăn mặc.

Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật hút mỡ eo lưng
– Áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi do đó không để lại sẹo, làn da săn chắc hơn, đồng thời vết mổ sẽ hồi phục nhanh chóng hơn so với kỹ thuật cũ.
– Thời gian thực hiện khoảng 30 phút, nhanh chóng, an toàn và mang lại kết quả như ý.
*Bạn có thể chưa biết thế nào là thu gọn cánh mũisửa mũi
Để mang lại chất lượng thẩm mỹ cao cùng hiệu quả, hút mỡ eo lưng là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố nên bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện các ca phẫu thuật hút mỡ eo lưng như thế này để đảm bảo chất lượng cao.
– Cơ sở hạ tầng hiện đại, chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc tân tiến nhất trong ngành thẩm mỹ để hỗ trợ cho việc kiểm tra, chẩn đoán và phẫu thuật mang lại kết quả như ý muốn đến với tất cả khách hàng. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật hút mỡ nội soi tiên tiến nhất hiện nay với phương pháp hút mỡ bằng máy trợ lực Power Assisted Liposuction: Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào mỡ vùng lân cận.
– Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ xuyên suốt hơn một thập kỷ đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Đa số các bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài nên có nhiều cơ hội, điều kiện để học hỏi, tiếp thu nhiều kiến thức kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, cũng như nắm bắt được với các xu hướng công nghệ làm đẹp tân tiến của các quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật hút mỡ eo lưng.
Xem thêm xóa nếp nhăn ở trán
Nguồn: http://chinhmui3dhanquoclagi.blogspo...-lung-tai.html