Nên niềng răng mặt trong ở đâu ?
Phương pháp niềng răng mặt trong là nắn chỉnh răng có kỹ thuật và tính chính xác cao hơn các phương pháp khác, do đó khi thực hiện tại một trung tâm nha khoa kém chất lượng có thể dẫn đến những biến chứng không mong muốn như: răng di chuyển lệch lạc, sau khi kết thúc niềng răng nhưng răng vẫn không được đẹp như ý muốn, răng lệch hàm gây khó khăn cho việc ăn nhai, đau nhức và mất thẩm mỹ. Do đó, để đảm bảo việc niềng răng mặt trong tiến hành an toàn, thuận lợi đúng kế hoạch và đạt kết quả như mong muốn điều quan trọng cần phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chỉnh nha – niềng răng trong đó bao gồm cả niềng răng mặt trong, với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng ứng dụng các công nghệ 3D tân tiến mà không có ở những trung tâm khác như: máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng V ceph 3D… tất cả đảm bảo cho quá trình thực hiện đạt chính xác cao và mang lại kết quả như mong muốn.


Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín

Quy trình niềng răng mặt trong tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Bước 1: Bước đầu tiên là bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra răng miệng của bạn trước khi tiến hành niềng răng mặt trong. Các răng cần được làm sạch, nhất là đối với việc đeo mắc cài mặt trong nhằm hạn chế tối đa những chất tồn đọng trong răng và tránh cho các bệnh răng miệng về sau.

Niềng răng nhanh nhất bao lâu ?
Niềng răng đã trở nên phổ biến ngày nay đối với những trường hợp không may mắn sở hữu răng lệch lạc, thưa hay hô, vẩu…, mặc dù vậy nhiều bạn vẫn lo lắng liệu niềng răng nhanh nhất có mất quá nhiều thời gian và phức tạp.
Niềng răng mất bao nhiêu thời gian?
Không phải đối tượng nào cũng áp dụng phương pháp niềng răng giống nhau mà tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chọn cách niềng răng phù hợp với độ tuổi, cấu trúc xương hàm, khớp xương hàm có phức tạp hay không…
Niềng răng nhanh nhất bao lâu Niềng răng sẽ giúp bạn tự tin hơn

Đối với trường hợp bệnh nhân có sức khỏe bình thường, không cần thiết tiến hành nhổ răng thì thời gian niềng răng mất khoảng 18 tháng, nếu nhổ răng thời gian sẽ nhiều hơn 24 tháng. Đối với một số trường hợp răng mọc ngầm thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn chút nữa. Phương pháp này có vẻ phức tạp, tuy nhiên nếu bác sĩ tiến hành niềng răng với phục hình răng sứ thì thời gian phẫu thuật sẽ nhanh hơn, thông thường từ vài tháng đến khoảng 1 năm. Niềng răng nhanh nhất bao lâu không còn là băn khoăn của các bạn mà chỉ mất thời gian niềng răng chưa đến 2 năm bạn đã có thể sở hữu một hàm răng đều, trắng đẹp và có thể thoải mái, tự tin cười mà không sợ vấp phải khuyết điểm nào.

Niềng răng nhanh nhất bao lâu Hàm răng đều sẽ giúp bạn trẻ trung hơn

Độ tuổi nào niềng răng tốt nhất
Ở giai đoạn từ 12-15 tuổi là thời gian niềng răng tốt nhất, nguyên nhân là do các cấu trúc xương và cơ hàm nhai đang phát triển nên có thể thay đổi. Do vậy, niềng răng giai đoạn này là phù hợp nhất. Sau độ tuổi này, thông thường thời gian điều trị niềng răng có thể kéo dài thời gian hơn.

Ăn uống có ảnh hưởng đến việc niềng răng
Việc ăn uống hằng ngày có ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề niềng răng, do vậy, khi niềng răng bạn nên hạn chế sử dụng thức ăn dai, dẻo hay đồ ăn cứng làm ảnh hương đến quá trình ăn nhai khi niềng răng.
Niềng răng nhanh là phương pháp chỉnh nha đòi hỏi chuyên môn thực hiện của bác sĩ phải đạt trình độ cao. Tránh những ảnh hưởng trực tiếp nguy hiểm đến môi má và lưỡi của khách hàng khi điều trị. Bệnh viện nha khoa sẽ tư vấn đến bạn thật cụ thể việc thực hiện niềng răng mặt trong an toàn khi đến thăm khám và điều trị trực tiếp tại bệnh viện.
Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn