lúc nhãn hiệu của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng càng ngày càng được chú trọng hơn thì việc in túi giấy càng được các bạn để ý phổ biến hơn về thiết kế, cũng như chất liệu giấy. In ấn F5 tự hào là đơn vị in túi giấy tại Hà Nội sản xuất nhiều loại túi giấy có thiết kế đẹp, đa dạng về chủng loại và kích thước. Túi giấy đại quát là vật phẩm được dùng rất phổ quát trong những đàm phán mua bán, giao thiệp. In túi giấy mang tác dụng thay thế cho những dòng túi nilong nhằm bảo vệ môi trường,với giá tiền phải chăng hơn những chiếc túi cao cấp có mặt trên thị trường.
Túi giấy bằng chất liệu giấy couches, giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Biston mang định lượng trong khoảng 200gsm đến 400gsm ( mặt giấy trắng) với cán mờ hoặc bóng mặt ngoài giúp túi sở hữu độ bền cao, cất được các sản phẩm với trọng lượng hơi nặng. Đặc điểm khi in túi chiếc này người mua có thể ép kim ( với hai màu vàng hoặc bạc ) hoặc dập nổi hay phun UV định hình để khiến cho nổi bật logo thương hiệu của bạn, làm nâng cao giá trị cũng như sự sang trọng và cùng lúc diễn tả đẳng cấp của công ty bạn.
Túi giấy bằng chất liệu giấy kraft ( mặt giấy màu vàng) với độ bền dai thích hợp sở hữu phổ thông shop shop thời trang, túi chứa bánh mỳ, túi chứa quà.... Về phần ngoài mặt túi giấy với thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào thuộc tính và đặc điểm của từng ngành nghề. Muốn truyền tải hiệu quả nhãn hiệu của người mua thì phải cần mang những ý tưởng thiết kế ấn tượng, rõ ràng để làm nâng cao trị giá nhãn hiệu của đơn vị bạn. đến với In ấn F5 bạn ko phải lo vấn đề chậm triển khai nữa, vì chúng tôi có lực lượng thiết kế chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về ngành thiết kế để tư vấn khách hàng sở hữu được sản phẩm hài lòng. Khi sản phẩm chúng tôi làm cho bạn vừa ý thì đó là niềm vui, cũng như động lực giúp đơn vị tôi lớn mạnh tốt hơn. Túi giấy được Công ty in ấn F5 làm từ nhiều dòng nguyên liệu giấy khác nhau nhưng sở hữu chung đặc tính độ bền cao, chịu sức nặng tốt và có thể tái dùng. Quý quý khách sẽ hài lòng, yên tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào tổ chức chúng tôi. đơn vị tôi luôn cam kết với quý khách về chất lượng ( nếu sai hỏng do phía công ty tôi, công ty sẽ làm lại 100% khách hàng không phải chịu 1 chi phí phát sinh nào hết. Còn nếu như sai hỏng về phía người dùng, đơn vị tôi sẽ có hỗ trợ nhất định để khắc phục cho khách hàng). Còn về tiến độ, công ty tôi luôn đáp ứng cho các bạn thời kì nhanh nhất. Về trả hàng, dù số lượng ít hay nhiều công ty tôi sẽ miễn phí trả hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.
tổ chức chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm tuyệt vời nhất, phục vụ tốt nhất và rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm quý khách. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời đầy đủ hơn, hotline: 0983408986