MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TPHCM

May đồng phục công sở chuyên nghiệp nhất tphcm! 13

Một thương hiệu mạnh thì chắc hẵn phải có những bộ đồng phục vô cùng đẹp, ấn tượng đó là điều kiện tất yếu. Nhưng để có được những mẫu đồng phục như thế thì không hề đơn giản.

Trung Tâm Đồng Phục NBC ( đơn vị trực thuộc Tổng công ty May Nhà Bè) đem đến quý khách dịch vụ may đồng phuc công sở chuyên nghiệp nhất TPHCM.
Để đạt được tính thương hiệu và tạo ấn tượng riêng biệt chúng tôi có đội ngủ thiết kế trẻ liên tục cập nhật những mẫu mã và xu hướng thời trang mới của thế giới, luôn lắng nghe, tư vấn tận tình và sẵn sàng thiết kế mẫu theo ý quý khách cho đến khi nhận được sự hài lòng nhất.

Để đảm bảo tính sang trọng các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo phong cách Châu Âu, font chuẩn phù hợp với vóc dáng người Việt. Nguyên phụ liệu chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ: Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản…đa dạng cả về chất liệu lẫn màu sắc.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nhân lành nghề, các đơn hàng điều được sản xuất tại xưởng công ty nên tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo, giao hàng nhanh gọn không tính phí vận chuyển.

LIÊN HỆ


TỔNG CÔNG TY CP MAY NHÀ BÈ – TRUNG TÂM ĐỒNG PHỤC
Đ/c: Số 4, đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCMĐiện thoại: 08.3872.5766
Liên hệ trực tiếp: Ms.Điệp-0938.331.667 or Ms.Tú-0933.85.88.95
Website: www.dongphuc24.vn
Email: ngocdiep.tran@nhabe.com.vn or tu.phan@dongphuc24.com.vn
Keyword: may dong phuc cong so chuyen nghiep nhat TPHCM