hay việc tìm thuê và mua lại văn phòng đang thanh lý vẫn diễn ra hàng ngày hằng giờ. Vẫn có không ít cá nhân tổ chức thua lỗ vì công việc kinh dianh của mình và muốn sang nhượng thanh lý văn phòng . Ngược lại nhiều cá nhân tổ chức lại xây dựng cho mình một thương hiểu một định hướng kinh doanh và việc thuê lại văn phòng là điều hiển nhiên.

Hình thức thanh lý văn phòng hay chính bạn là người cần cho thuê văn phòng đều diễn ra đa dạng như thông qua mô giới, người quen hay qua các trang mạng ,website…

Lĩnh vực văn phòng hầu như phổ biến và ngày càng chiếm phần trăm nhiều hơn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói chung đặc biệt ở TP.HCM.

Làm thế nào để chọn cho mình một văn phòng phù hợp để phát triển công việc cũng là một điều khá quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn.Bạn đã có ý tưởng thiết kế khai trương văn phong công ty của mình , tuy nhiên trong khi đó kinh phí đầu tư không đảm bảo. Thông thường khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng, bạn phải dự trữ 50-70% kinh phí đầu tư để mở một công ty. Nếu như bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu thì việc kinh doanh của bạn cũng không quá khó khăn.Để thực hiện được ý tưởng của bạn và tiết kiệm chi phí ban đầu thì điều bạn phải làm ngay bây giờ là nhanh chóng liên hệ được những chủ văn phòng để sang nhưỡng trực tiếp, hoặc tìm đến các trang web chuyên về các mặt hàng thanh lý văn phòng ,đồ dùng văn phòng… không thể đủ kinh phí và không muốn mại hiểm chi quá nhiều khi bắt đầu hoạt động kinh doanh thì việc chọn 1 văn phòng theo hình thức sang nhượng hay thanh lý là việc phù hợp nhất mà bạn không cần phải đắng đo.