Nếu không muốn nói mũi là bộ phận quan trọng nhất tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế trên gương mặt mỗi người thì nó cũng chính là phần trung tâm, nơi thu hút cái nhìn từ lần đầu tiên của người đối diện. Chính vì vậy, nếu dáng mũi có bất cứ khiếm khuyết gì cũng có thể khiến cho toàn bộ vẻ đẹp của khuôn mặt bị phá vỡ.


Để làm đẹp cho mũi, nhiều người đã chọn cách phẫu thuật nâng mũi, thế nhưng để có cuộc nâng mũi thành công cũng cần tìm kiếm nhiều yếu tố, quan trọng nhất chính là thẩm mỹ viện tốt và bác sĩ thực hiện có am hiểu về giải phẫu mũi người hay không, trình độ, kinh nghiệm như thế nào, đồng thời cũng phải hiểu rõ đặc điểm mũi theo chủng tộc, có con mắt thẩm mỹ tinh tế để giúp khách hàng có được dáng mũi thanh tú nhất có thể. Vậy chỉnh hình tháp mũi là gì?
'Tham khảo thêm biện pháp giảm béo tại đây: http://vienthammynhathan.com/cach-gi...oi-thuong-gap/Chỉnh hình tháp mũi là gì?
Chỉnh hình tháp mũi là một tên gọi khác của phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên, nó bao trùm rất nhiều cuộc phẫu thuật làm đẹp mũi cho mọi người. Trong đó có nâng cao sống mũi, chỉnh sửa mũi một cách toàn diện. Và chỉnh hình tháp mũi chính là những kỹ thuật để chỉnh sửa lại những khuyết điểm xấu trên chiếc mũi, giúp cho người làm đẹp có dáng mũi ưng ý nhất.

Đặc điểm chung của người Châu Á là mũi thường thấp hoặc gãy ở gốc mũi, đầu mũi thường to và cánh mũi thì rộng. Do đó, để có một cái mũi cao hơn thì phải nâng mũi. Chỉnh hình mũi thường áp dụng cho những trường hợp sau: Sóng mũi thấp, đầu mũi lớn (mũi lân), cánh mũi quá to, mũi hếch, mũi gồ…


Có cách chỉnh hình tháp mũi nào?


Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng mỗi năm có hàng chục ngàn người đi chỉnh sửa mũi. Nhưng làm thế nào để sửa mũi phù hợp với đặc điểm mũi người châu Á giúp mũi đẹp tự nhiên và lâu bền không phải là việc quá dễ dàng.


Với công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc, đã có những phương pháp nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh hình lỗ mũi,… được tiến hành vô cùng nhanh chóng và an toàn.


Điều quan trọng nhất bạn cần tìm được thẩm mỹ viện tốt để thực hiện nâng mũi, ở nơi đó sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất cho chỉnh hình tháp mũi diễn ra an toàn và kết quả tốt đẹp nhất. Thẩm mỹ Nhật Hàn JK ở TP.HCM là một địa chỉ được nhiều người tin dùng để nâng mũi, nâng ngực, làm đẹp da, phẫu thuật hàm hô thẩm mỹ,… là một gợi ý xứng đáng cho bạn tìm hiểu.