Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ami's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  VIP VC
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Đang ở
  Soft VN
  Bài viết
  558

  Mặc định Đừng quá mê muội mấy chữ "nhập khẩu từ Mỹ"

  Gửi mấy bác "nghiện Camry Mỹ"

  Nghe các bác đánh giá xe Mỹ số 1, không sợ ảnh hưởng do thời tiết ở ta (nóng, ẩm, mưa rào, bụi bặm) khắc nghiệt hơn ở Mỹ (ôn đới, sạch) thấy cũng hay hay!!!

  Hồi đầu suýt nữa thì tin. Sau nghĩ lại thấy các bác cũng "có lý " thật. Sao xe Mỹ mua về các bác không để nguyên bộ vành sắt mà đi, thay vành hợp kim của xe LD làm gì cho nó "đểu". Sao lại đem xe đi bọc da, ốp gỗ nội thất làm gì. Đi đường chịu khó mở cửa trời ra mà hít bụi. Ngồi đằng sau đừng thắc mắc sao không có giàn lạnh phía sau. Đậu xe bên đường nhớ ra cụp gương vào không xe máy nó tông rụng đấy. Các bác đi xe Mỹ có giám bật điều hoà chở người nhà bị cảm lạnh đi cấp cứu không? Camry 2.4G LD thì chở được đấy, tôi ngồi bên lái để ĐH 24 độ, ông bạn bị cảm lạnh ngồi bên cạnh đặt 30 độ, chạy từ Hồ Tây về Hải phòng chẳng ai phải kêu ca gì.

  Các bác bảo xe Mỹ ngon hơn xe LD, mà xe LD cũng đắt gần bằng xe Mỹ là cóc biết gì về giá cả xe cộ. Camry Mỹ giá bên Mỹ 20.000USD, về bên ta nhân 3 lần lên do thuế má thành ra 60.000 USD.

  Camry 2.4G LD (Aurion) giá bên Úc 30.000 USD, nếu nhập nguyên xe về bên ta thì thành 90.000 USD sao bán được, Toyota ráp ở mình để bán giá rẻ hơn xe nhập từ Mỹ mà các bác còn kêu đắt.

  Các bác lại kêu xe lắp ráp ở bên ta bị "ăn bớt vật liệu" mới kinh chứ. Đúng là vỏ xe LD mỏng hơn vỏ xe nhập khẩu thật, nhưng chỉ đúng với Altis, Civic ... thôi, cóc đúng với Camry. Mà họ làm mỏng hơn không phải để "ăn bớt" đâu, mà do bên ta có muốn chạy nhanh cũng chỉ 80km/h, độ dày vỏ xe và số lượng túi khí như vậy là đủ.

  Còn nhiều "hạng mục" khác các bác cần xem lại khi đánh giá xe Camry Mỹ và xe Aurion 2.4 đeo tem Camry 2.4G LD.

  Dinh Ha vnexpress

 2. #2
  Duong Thien's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  Thành Viên VIP
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Đang ở
  Vi Tính Thái Dương
  Bài viết
  162

  Mặc định

  hàng Việt Nam chất lượng cao mà

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •