Nâng mũi hàn quốc hiện nay ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn luôn là địa chỉ thẩm mỹ mũi đáng tin cậy của các quý bà, quý ông gửi gắm lòng tin để tân trang nhan sắc. Nếu không tin bạn có thể gõ từ khóa viện thẩm mỹ Nhật hàn luôn đứng ở top đầu trong danh sách săn lùng địa chỉ nâng mũi tín và an toàn nhất tại TP.HCM.


Tạo lạc tại 235 Võ Thị Sáu - P.7 - Q.3 - TP. HCM, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là chất lượng phương pháp được cải thiện và nâng cao theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Nâng mũi S line là một trong những giải pháp mang lại sự thay đổi khá lớn trên gương mặt, bởi vị trí mũi nằm ở chính giữa so với các ngũ quan khác, thu hút sự chú ý ngay lập tức đối với người khác. Xét về tỉ lệ chỉnh sửa thẩm mỹ, chiếc mũi cũng đóng vai trò tạo nên sự cân đối cho tổng thể “khuôn trăng nét ngài”. Chính vì vậy, các eva mới yêu thích dịch vụ nâng mũi đến vậy.

Đặc điểm của người Á Đông đa phần đều có sống mũi thấp và đầu mũi to bè, cánh mũi dày kém thanh thoát, khiến gương mặt có cảm giác nặng nề, thiếu nữ tính. Hơn nữa, nhiều trường hợp không may mắn, có thể do tai nạn hoặc bẩm sinh mà sống mũi lệch, vẹo, rất mất chỉnh sửa thẩm mỹ.


Việc nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng S line không chỉ là tiểu phẫu biến mũi thấp thành mũi cao, mà còn giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, bo nền mũi, bọc sụn đầu mũi tạo đầu mũi cao và tây, sửa sống mũi lệch… Nâng mũi là một dịch vụ hoàn hảo dành cho các phái nữ đang cảm thấy không hài lòng với dáng mũi hiện có.


Thẩm mỹ Nhật Hàn là một địa điểm chỉnh sửa thẩm mỹ an toàn nhất. Các khách hàng tới đây sẽ được bác sĩ phẫu thuật trực tiếp tư vấn và thực hiện giải pháp. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thực hiện đẹp, thẩm mỹ viện Nhật Hàn đã giúp hàng nghìn khách hàng trở nên tự tin hơn với diện mạo mới dựa trên những tiêu chuẩn chỉnh sửa thẩm mỹ hiện đại mà vẫn hài hòa và phù hợp với vẻ đẹp Á Đông.


Dù nâng mũi là tiểu phẫu nhưng khách hàng vẫn được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong phòng mổ vô trùng ở bệnh viện, đảm bảo an toàn nhất theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng sẽ sớm hồi phục với kết quả ưng ý như mong đợi. dịch vụ chăm sóc hậu phẫu ở Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cũng được khách hàng đánh chi phí cao bởi sự chu đáo, chuyên nghiệp và tỉ mỉ.


Thẩm mỹ giúp nâng cao sống mũi thấp, tẹt, gãy hãy võng bằng cách sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo thuộc nâng mũi bọc sụn. Sự kết hợp khéo léo này mang lại hiệu ứng rất tốt, vì nó giúp khắc phục triệt để hiện tượng bóng đỏ đầu mũi và không làm lộ chất liệu, đồng thời đầu mũi cũng được dài hơn và thanh thoát thoát hơn.


Phần sụn nhân tạo sau khi nâng mũi S line sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cắt gọt cho cân xứng với dáng mũi khách hàng sau đó đưa vào khoang mũi và nâng cao sống mũi. Còn phần sụn tự thân có thể lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc sụn tai để đặt lên chóp mũi, giúp đầu mũi tròn và thanh.


Kết quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi tại Nhật Hàn đã làm hàng nghìn khách hàng hài lòng. Bạn cũng có thể trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn sau khi cải thiện chiếc mũi chưa ưng ý của mình.