Sonne Video Converter 11.3.1.16Sonne Video Converter là một công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video và âm thanh bao gồm AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX .... Và bạn có thể chơi các tập tin chuyển đổi vào ngày Apple iPod, Apple iPhone, Apple TV, Google Android, Điện thoại di động MP4, Sony PS3, PSP, Sony Walkman, HD Video và đa phương tiện thiết bị kỹ thuật số khác. Nó có tốc độ chuyển đổi cực nhanh và chất lượng cao, mà làm cho bạn thưởng thức video chuyển đổi. Và giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn chuyển đổi file video giữa các định dạng dễ dàng.
Sonne Video Converter là một công cụ chuyên nghiệp để chuyển đổi file video. Nó cho phép bạn tạo ra một đoạn video thích hợp cho việc lưu trữ, chơi trên máy tính của bạn.
Sonne Video Converter là xuất sắc cả về tốc độ và hình ảnh quality.The dễ sử dụng giao diện giúp bạn bắt vào các hệ thống quickly.According để điều tra, nó tiết kiệm thời gian 35% trong việc chuyển đổi video. Đó là một chiều của bạn vé để chuyển đổi video và creating.It đáp ứng mọi nhu cầu cho chuyển đổi video Yêu cầu:. Pentium 233 MHz, 64 MB RAM, 50M HD
download ở đây
download ở đây
Tham khảo thêm ở đây:
Code:
http://vi.soft444.com/phanmem/544