1 làn tóc hư tốn thường bị chẻ ngọn, đứt gãy đã làm ra khá nhiều rắc rối với chị em phụ nữ, không người nào lại hy vọng làn tóc bay bổng của bản thân mình bị hư hại cả, tuy nhiên bởi những nhân tố nguy hại hàng ngày đã làm cho làn tóc thành ra mất sự xanh mượt. Và trong bài chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ kiếm tìm được phương án chăm sóc tóc hoàn hảo cho chính mình nhờ tinh chất dầu dừa.

Đây cũng là cách thức chăm sóc tóc dễ dàng hơn cả, tiết kiệm tiền và tác dụng mang đến thì chẳng hề thua những hair salon tên tuổi.

Chẳng những có thể giúp giữ ẩm cho da đầu để mà khiến tóc mọc nhanh & dài hơn, tinh chất dầu dừa có thêm chức năng hạn chế sự oxi hóa giúp cho mái tóc của chị em mình luôn luôn bóng mướt, mọc dày hơn và xóa bỏ hiện trạng gãy rụng tóc trong 1 khoảng thời gian ngắn hạn cùng chuyện chăm sóc tóc. Tinh chất dầu dừa có thể hấp thu vào sợi tóc nhanh chóng & ngăn ngừa sự giảm thiểu những phân tử protein – 01 trong nhiều nguyên do chủ yếu khiến cho tóc gãy rụng & chẻ ngọn. Hấp tóc với tinh chất dầu dừa là một trong những phương pháp để mà chăm sóc tóc bị hư tổn cũng như là mang tới một mái tóc bóng mướt hiệu quả nhất.


Bí quyết chăm sóc tóc bằng dưỡng chất dầu dừa công hiệu


Trước tiên: các bạn lấy 1 lượng dầu dừa vừa phải ra một ly nhỏ, độ khoảng 3 đến 4 muỗng cafe, tùy vào chiều dài ngắn, dày hay là thưa của mái đầu mà chúng ta sử dụng dầu chăm sóc tóc sao cho hợp lí. Làm nóng dầu dừa trong vòng 30p để cho dầu dễ dàng thấm hút đều vào tóc nhanh hơn.

Tiếp theo: Trước khi dưỡng tóc các bạn cần phải gội đầu thật là sạch sẽ, để khô mái tóc nhưng nên để cho sợi tóc còn ẩm 1 ít để mọi dưỡng chất có thể dễ dàng ăn sâu hơn vào da đầu.

Thứ ba: Bôi đều dầu dừa lên tóc & mát-xa nhẹ tay lện tóc, chân tóc hay là thoa dưỡng chất dầu dừa lên trên lược, quét để cho dưỡng chất thẩm thấu vào trong sợi tóc và xung quanh. Tiếp theo sử dụng chụp tóc hấp tóc thật kĩ trong khoảng thời gian 1h kế đó gội lại bằng dầu gội thường nhật.


1 vài kinh nghiệm khi ủ tóc với dầu dừa


Tinh chất dầu dừa thực sự phù hợp cùng sợi tóc khô rối và xơ. Còn với loại tóc dầu, chúng ta phải gội tóc kỹ hơn nhiều hay là trộn lẫn nước chanh vắt và dầu dừa theo tỉ lệ 1:2.

Trong lúc gội tóc cần mát-xa thật kỹ da đầu cho sạch hết dầu dừa, tránh cho chân tóc thoáng mát, tóc bết rít và sẽ càng dễ gãy rụng hơn trước.

Trước lúc dùng dầu dừa để chăm sóc tóc, bạn không nên sử dụng dầu xả tóc do nó có thể giảm tải sự thấm hút tinh dầu vào trong mái tóc. Tránh sử dụng tinh chất dầu dừa để chăm sóc tóc nhiều hơn 1 lần hằng tuần bởi dưỡng chất có trong dầu dừa có khả năng khiến cho sợi tóc của bạn bị đống gàu và nhờn dầu.

Để mà chăm sóc tóc tối ưu hơn, những lúc gội đầu xong rồi tránh vò quá mạnh hay là sử dụng máy sấy tóc để tránh được tình trạng tóc bị sơ rối & gẫy khúc.