Minesweeper biến thể 1.1.0Đây là một trò chơi tàu quét mìn với hơn 50 biến thể

Minesweeper là một trò chơi hợp lý, trong các trò chơi người chơi sẽ phải tìm ra tất cả các mỏ trong lĩnh vực này theo các gợi ý cho.. Các trò chơi cổ điển tàu quét mìn bao gồm các hình vuông chỉ khi Minesweeper biến thể không chỉ sử dụng hình vuông, nhưng cũng có hình tam giác, hình tròn, và thậm chí cả hình dạng bất thường của các loài chim, côn trùng, loài khủng long, vv Trò chơi này chắc chắn là phải có cho tất cả người hâm mộ tàu quét mìn!

Nếu bạn đưa ra một mô hình mà bạn nghĩ sẽ làm cho một trò chơi tàu quét mìn tốt, bạn cũng có thể gửi mẫu cho chúng tôi trong các trò chơi và chúng tôi sẽ tạo ra một trò chơi dựa trên mẫu tàu quét mìn đó. [( 4) [] (5)] A tốt nhất toàn cầu lần bàn cũng có mặt để bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác trong thời gian nhanh nhất.

Trong phiên bản miễn phí của trò chơi, bạn có thể chơi cấp độ mới bắt đầu là 10 mẫu, sau khi mua bạn có thể chơi tất cả các cấp của tất cả các mô hình, cũng như tất cả các mô hình các được gửi bởi người chơi từ khắp nơi trên thế giới . Yêu cầu:. NET Framework 2.0
[] (14) tải về tại đây </a>
Tham khảo thêm ở đây:
Code:
http://vi.soft444.com/phanmem/646