HÃY HẾT MÌNH CHO BÓNG ĐÁ CÙNG BIA ZOROK

Hiện nay bia Zorok đang có chương trình đặc biệt cho các cầu thủ yêu bóng đá mini. Hãy đến với bia Zorok để tận hưởng những khoảnh khắc sảng khoái từ hương vị bia hảo hạng nhất thế giới và không khí cuồng nhiệt của bóng đá.

Bia Zorok đang có chương trình Mua bia tặng ngay đồng phục cho các đội tuyển bóng đá: chỉ cần mua 1 thùng bia trị giá 175.000đ, bạn sẽ nhận được ngay 1 bộ đồng phục cực cool - mỗi bộ trị giá 180.000đ với 3 mẫu khác nhau.


Chương trình dành riêng cho các đội bóng mini, nên khi đi các bạn hãy rủ thêm ít nhất một người nữa cùng tham gia, và nhớ mang theo giấy tờ tùy thân. Như vậy, sẽ có tối thiểu 2 người cùng một đội bóng đăng kí cùng tham gia để nhận được 2 bộ đồng phục 1 lần.

Nếu đội bóng của bạn có 5 người, chỉ cần mua 5 thùng bia và sẽ có ngay 5 bộ đồng phục chuyên nghiệp cho cả đội.Toàn đội bóng có đồng phục giống nhau là điều bắt buộc để thể hiện tinh thần đồng đội & đoàn kết của đội bóng. Một bộ đồng phục thoải mái, bền chắc sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và thực hiện các pha ghi bàn hiệu quả. Hiểu điều này, bia Zorok đã chuẩn bị những bộ đồng phục có chất liệu thật tốt để nó gắn bó với toàn đội bất kể lúc trời mưa hay nắng.

Đội bóng của bạn sau khi đăng ký sẽ được nhận thẻ thành viên Câu Lạc Bộ Bóng Đá Zorok. Đây là cơ hội để đội bóng của bạn tham gia thi đấu giải bóng đá mini Zorok toàn thành phố HCM. Ngoài ra, bia Zorok còn dành cho bạn những quà tặng hấp dẫn khác như đồ khui móc khóa Zorok, quẹt gas Calisto, áo thun Polo ZorokBia Zorok đang thực hiện chương trình tuyển quân trên nhiều sân bóng đá mini khắp thành phố. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.zorokbongda.com