Nằm trọn trong trung tâm phố cổ Hà thành, Nhà hàng Kiti hiện lên với một không gian thanh tĩnh, ấm áp, lịch sự mà vẫn đủ hài hòa, gần gũi.
Kiti thu hút thực khách bởi đây là nơi lý tưởng để thưởng thức các món ăn ngon, nhâm nhi ly rượu thơm nồng, hay đơn giản chỉ là ngồi nhấm nháp tách cafe và đắm mình trong tiếng nhạc du dương, ngọt nhẹ.
Đặc biệt, nhà hàng Kiti thu hút được rất nhiều du khách nước ngoài, nhất là khách phương Tây không chỉ bởi lối kiến trúc kết hợp Âu Á mà cả ở những món ăn đậm chất du mục hay điểm vào đó là một chút hương sắc văn hóa ẩm thực món ăn Việt Nam. Du khách yêu thích cái cảm giác ấm áp, du dương trong không gian trang trọng của văn hóa phương Tây và ngắm nhìn Phố Cổ, Hà Nội để cảm nhận về đời sống với những nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội.
Kiti như một chút âm hưởng châu Âu giữa lòng Hà Nội, là nơi kết nối, nơi chia sẻ và giao lưu văn hóa của bạn bè năm châu với Việt Nam.
Với kim chỉ nam “Sáng tạo ẩm thực – Đam mê mỗi ngày”, luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, hết lòng nhiệt tình phục vụ khách hàng, những năm vừa qua Kiti đã khẳng định mình, là người bạn thân thiết, thân thuộc của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Nhà hàng còn có thể mạnh về tổ chức tiệc chuyên nghiệp như tiệc sinh nhật, tiệc gia đình, tiệc cưới, tiệc liên hoan, hội nghị… đặc biệt là tiệc buffet phong cách Âu, Á hay buffet dành cho những người yêu thích hải sản.
Tháng 12 năm 2009, Kiti chính thức cho ra mắt trang web www.tiecdung24h.com. Đây là website đáp ứng nhu cầu đặt tiệc, tìm hiểu thông tin về công tác tổ chức sự kiện tại nhà hàng Kiti. Dịch vụ đặt tiệc trọn gói của tiecdung24h.com ra đời sẽ là giải pháp cho đông đảo khách hàng khi muốn tổ chức một bữa tiệc hay một sự kiện kỉ niệm thật sự hoàn hảo và ý nghĩa.
Tiecdung24h.com là lựa chọn thông minh cho bạn!
Thông tin liên hệ:
Nhà hàng KITI – Quán ăn ngon | Cafe | Ẩm thực Hà Nội
Địa chỉ:
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:
043.9287241 Di động: 0986427303
Email: lanlinhvina@gmail.com
Skype call : fa.nguyen Yahoo :maxib2b
Website: http://www.kitirestaurant.com , http://tiecdung24h.com