Mua sắm quà tết tại nhà chỉ với 1 click chuột
Bạn đang băng khoăn lựa chọn một giỏ quà Tết độc đáo sang trọng vừa túi tiền để biếu Đối tác - Nhân viên - Người thân gia đình trong dịp Tết này? Giữa hàng ngàn giỏ quà trang trí đầy màu sắc bạn không biết chọn giỏ quà nào, thật đau đầu trong khi cuối năm bao nhiêu việc phải làm, bạn phó thác công việc cho một dịch vụ cung cấp quà Tết và họ cung cấp cho bạn một danh sách dài những sản phẩm và mẫu mã đã quá quen thuộc hết năm này qua năm khác !!!
Là công ty hàng đầu về sản xuất cung cấp quà Tết chuyên nghiêp đã khẳng định được uy tín và chất lượng nhiều năm qua. Năm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu GIỎ/HỘP QUÀ TẾT hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường quà Tết. Giỏ/Hộp quà Tết được thiết kế đẹp mắt sang trọng, cách trang trí độc đáo, đặc biệt rất dễ vận chuyển.

VINACOM có 3 hình thức làm phong phú thêm giỏ/hộp quà của bạn:
• Giỏ/Hộp quà truyền thống : gồm các loại rượu, bánh, mứt, cafe… có sẵn được chúng tôi cho vào hộp và trang trí đặc sắc (không tính phí).
• Giỏ/Hộp quà mang hương vị Quê hương : như gạo, nước mấm, bánh chưng, bánh tét, củ hành, bánh gai… được chúng tôi trang trí khá độc đáo gợi cho chúng ta nhớ về Tết cổ truyền Việt Nam.
• Giỏ/Hộp quà tự chọn (quý khách chủ động hơn về giá cả) : tự lựa chọn các loại bánh, mứt, nước ngọt, bia, rượu… theo ý thích, chúng tôi cho vào hộp và trang trí đặc sắc (không tính phí).
Công ty bạn sẽ là khách hàng đầu tiên sử dụng Giỏ/Hộp quà độc đáo mới mẻ này. Sẽ làm bất ngờ và hài lòng các Đối tác - Nhân viên - Người thân gia đình, khiến cho mùa Tết thêm ý nghĩa và tưng bừng màu sắc.
Thế giới quà tết: www.quatethanoi.net
Siêu thị Trà: www.sieuthitra.net
Kho rượu lớn tại: www.khoruou.com
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Sức khỏe Việt – VINACOM
Văn phòng giao dịch: Số 55A Ngách 26 Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 6670 6570/ 04 667 48676 - Mobile: 0985 787 063 / 0982 22 11 86
Email: sieuthitra@gmail.com hoặc khoruou@gmail.com