Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  156 Nguyễn Thị Minh Khai . Quận Ninh Kiều . Tp Cần Thơ
  Bài viết
  299

  Mặc định Có một nơi như thế ...! Ylife cafe  Mời bạn xem văn hóa cuối tuần ra ngày 28/11 của Thanh Nien media có bài phóng sự về cafe sách Ylife (cài đặt sliverlight để xem online)
  http://www.thanhnien.com.vn/Media/Pages/video.aspx?IDS=1130

  Mô hình cà phê sách ở VN không mới. Hà Nội có Intello, TP.HCM có Ciao, Sen ở Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác như Huế, Bình Dương, Phú Yên...cũng đều có những quán cà phê mà ở đó khách hàng có thể lựa chọn những cuốn sách mình thích, vừa đọc vừa thưởng thức cà phê. Nhưng mô hình cà phê sách như YLife thì ở VN vẫn là mới mẻ. Nằm ngay trung tâm của thành phố. Nhân viên là những thành viên của các nhóm từ thiện và các em có hoàn cảnh khó khăn học ở trường dạy nghề miễn phí Thăng Long. Bước chân vào quán, là một không khí thoải mái của máy lạnh và cảm giác tự do bởi cách sắp xếp bàn ghế của quán theo kiểu Nhật, với nệm ngồi và dựa lưng.
  Ấn tượng nhất là những bức tranh đầy cảm xúc của các em có hoàn cảnh đặc biệt, những bức tranh với nét vẽ ngô nghê nói lên những ước mơ đơn giản mà đầy tình yêu của các em. Hiện quán hỗ trợ bán tranh, tiền bán tranh 100% được gởi cho trường Thăng Long
  Ngoài dự án tranh, YLife còn nhiều dự án khác đang được phát họa và chờ đợi đến lúc biến dự án thành hiện thực. Tiếp theo dự án tranh là dự án “Ước Mơ Đại Học”, với mong muốn giúp các em đang học lớp 12, nhưng do hoàn cảnh nhà nghèo hoặc mồ côi mà phải bỏ dở ước mơ đại học. YLife sẽ giúp các em có nơi ở, nơi làm việc, và 1 số lương đủ để trang trải học phí cũng như gởi về phụ giúp gia đình.
  Ngoài ra bạn cũng sẽ bị choáng ngộp bởi số lượng sách gần 20,000 cuốn gồm truyện tranh, tiểu thuyết và văn học bằng tiếng Việt, Anh và Pháp. Sách phục vụ miễn phí cho mọi người, và có wifi tiện cho người cần làm việc. Dịch vụ thì nhiều, nhưng giá nước lại rất mềm cho mọi người, chỉ khoảng từ 12,000vnd.
  Trong YLife Café có 1 bảng thông tin, và mọi người đều có thể để thông tin về nhóm của mình trên đó. Thậm chí đó không phải là 1 nhóm từ thiện, mà là 1 cá nhân nhưng có ý tưởng và tấm lòng cũng có thể gởi ý tưởng của mình lên bảng thông tin góp phần vào hoài bão thay đổi cuộc sống tốt hơn bằng từ thiện. Các nhóm cũng sẽ để thông tin về những chương trình hoạt động của mình, để mọi người có thể theo dõi và tham gia nếu thích.  Hình ảnh của quán:

  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 203KB.
  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 172KB. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 183KB. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480 and weights 158KB.


 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Đang ở
  156 Nguyễn Thị Minh Khai . Quận Ninh Kiều . Tp Cần Thơ
  Bài viết
  299

  Mặc định

  Ylife coffee
  345/1 Nguyễn Đình Chiểu -0909.888.483
  (Ngã 3 Vườn Chuối-Nguyễn Đình Chiểu)

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •