Kính gửi: “Quý Khách Hàng”

Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến –
Shop Tanghoa.vn gởi lời chúc Sức Khoẻ - Thành Công & Hạnh Phúc đến Quý công ty, mọi người, mọi nhà nhân dịp năm mới sắp đến.

Tặng quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trong các ngày lễ như: Sinh nhật, Tết dương lịch, Valentime, Ngày phụ nữ, Noel đã thành thông lệ.

Quà tặng ngày Tết từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ không thành lời, một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Ngoài việc thể hiện được tấm lòng của người tặng, món quà Tết còn mang lại nhiều niềm vui cho người nhận.

Năm nào cũng vây trong không khí náo nhiệt để hoàn tất công việc trong năm và kế hoạch cho năm mới, www.Tanghoa.vn lại đồng hành cùng quý Khách Hàng, chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn một công việc không thể thiếu trong những ngày sắp tới. Đó là tặng Quà Xuân, món quà sẽ thay mặt bạn nói lời cảm ơn chân thành đến những ai đã và sẽ góp phần vào thành công của Khách Hàng trong năm qua và năm tới.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những lời cảm ơn ấy bằng những phần quà từ sản phẩm của các hãng uy tín trong và ngoài nước, trình bày đẹp, sang trọng và hơn hết là dịch vụ giao quà tận nơi.

Đặc biệt chúng tôi linh động ưu đãi cho các đơn hàng sớm để tránh cách bất cập cuối năm như tăng giá, kẹt xe, các việc ngoài kế hoạch,ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng đặc biệt theo nhu cầu riêng.

Với phương châm: “ Gửi gắm yêu thương, thay lời muốn nói” đến với người thân yêu, bạn bè của khách hàng, chúng tôi luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy.
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tanghoa.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.


Kính chúc quý khách có mùa Xuân mới – Xuân Tân Mão 2011
AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trương Thị Thùy Lên
Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến
146C - Nguyễn Đình Chính - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Hotline: 08-3937.5678 | ĐT: 08-399.77.418
Fax:08-399.77.419 | Email: len.truong@thegioitructuyen.vn