Trong tâm thức của người Việt, ngày Tết - đầu xuân là những ngày quan trọng, tươi vui và được trông đợi nhất trong năm. Đây cũng là dịp để mọi người có điều kiện để gặp mặt, hỏi thăm và chúc tụng lẫn nhau.


Lộc – trong chữ “bổng lộc” có nghĩa là của cải, vật chất được tặng, được ban phát. Theo quan niệm của người Á Đông “lộc” mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng. Thông thường, theo lệ tục vào sáng mồng 1 tết khi gia đình tề tựu đông đủ sau bữa cơm đầu năm, mọi người chia sẻ niềm vui bằng những phong bao lì xì để nhận lộc. Người Việt luôn tin tưởng rằng, đầu năm mới hay nhân sự kiện nào đó mà được người khác đem lại một chút lộc nhỏ, thì sẽ gặp may cả năm, làm ăn sẽ tấn tới, học hành, các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn.


Mùa xuân là thời điểm bắt đầu cho năm mới với hy vọng về mọi sự may mắn, tốt lành. Trong không khí xuân rộn ràng và để chúc tài lộc – bình an H3 xin gửi đến các khách hàng thân thiết chương trình “Mừng xuân mới đón lộc về”. Theo đó, từ ngày 28/02 mỗi khách hàng đến dùng bữa tại hệ thống H3 Hotpot & Grill sẽ được tặng 1 VC lộc xuân trị giá 66000 VND.


Chi tiết vui lòng xem tại website www.h3hotpot.com
Facebook www.facebook.com/H3HotPot
Hotline 04 85 87 54 05