Địa chỉ uy tín chữa khỏi bệnh viêm xoang

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN THIÊN BẢO

CHUYÊN TRỊ : VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Là nhà thuốc có truyền thống gia đình làm thuốc đã trải qua nhiều thế hệ, nhà thuốc Thiên Bảo có những bài thuốc gia truyền đặc hiệu chuyên chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng : hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi ; đau nhức đầu, trán, ổ mắt ; chảy mủ, dịch ở các xoang.

- KHỎI SAU 4 TUẦN, HIỆU QUẢ NGAY TRONG TUẦN ĐẦU.

Chúng tôi đã chữa viêm xoang cho hàng nghìn lượt bệnh nhân và nói chung đều khỏi cả. Chữa viêm xoang bằng phương pháp dùng thuốc y học cổ truyền chữa vào tận gốc bệnh viêm xoang. Để đảm bảo hiệu quả chắc chắn của việc điều trị, chúng tôi luôn trị tận gốc bệnh. Hiện nay cách chữa viêm xoang phổ biến của các nhà thuốc là dùng các loại dược liệu có tính cay nóng công phạt mạnh, nếu bệnh cấp tính thì có thể tạm thời đỡ. Nhưng nếu bệnh mãn tính lâu năm thì bệnh không đỡ mà còn nặng thêm. Cách chữa viêm xoang này thực sự đã làm cho các bệnh nhân nản lòng và mất niềm tin vào việc chữa viêm xoang.
- Chuyển thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.
Chúng tôi luôn cân nhắc phương án điều trị để vừa khỏi bệnh, vừa tiết kiệm chi phí nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng cho các bệnh nhân của chúng tôi.
* Liên hệ : Lương y Nguyễn Quốc Thành
* Địa chỉ : Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thiên Bảo
49B Đại La - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
* ĐT : (04) 3628.0053 - 091.3322.411
Thuốc Đông y có nguồn gốc thảo dược, bào chế dạng viên hoàn, không có tác dụng phụ.
HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THUỐC
TUẦN ĐẦU MIỄN PHÍ.