Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh.

Cá nhân, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Doanh nghiệp được sở hữu một website giao diện đẹp, được sử dụng trên hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đường truyền và máy chủ mạnh. Doanh nghiệp giới thiệu hàng hoá, sản phẩm chỉ cần nội dung là có thể tự biên tập và đưa lên website một cách nhanh chóng. Hệ thống kỹ thuật của Sao Kim được thiết kế trên nền tảng đã được trao giải nhất nhân tài đất việt năm 2007 [/b]trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông do Phó thủ tướng[/b] kiêm Bộ trưởng Bộ giáo dục[/b] và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân[/b] trao tặng..[/b]

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG KHI XÂY DỰNG WEBSITE TRỌN GÓI[/b]Sở hữu một công nghệ hiện đại với những tính năng vuợt trội và chi phí thấp
Sở hữu một website dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn từ 2 đến 4 ngày để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng với giao diện thiết kế đẹp, thuận lợi khi tìm kiếm và xem các thông tin về sản phẩm. Có khả năng kinh doanh sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng thông qua đặt hàng trực tuyến.
Hỗ trợ tốt tìm kiếm từ khóa trên google.
Dễ dàng[/b] thay đổi và mở rộng các tính năng, chỉnh sửa danh mục sản phẩm trên hệ thống.
Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện cho doanh nghiệp.
Các sản phẩm, dịch vụ được miễn phí quảng cáo tại các gian trên hệ thống www.dailychinhhang.vn[/i][/b]
Miễn phí thiết kế banner, quảng cáo.
Cơ hội tìm kiếm và mở rộng quan hệ đối tác.
Giải quyết bài toán về chi phí văn phòng
Đảm bảo các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán tốt nhất.
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
10 Email dạng email@tenwebsite.com.
Đã bao gồm phí lưu trữ và tên miền 1 năm (.com, .net, .info, .org) trị giá 200.000 / năm.
Đã bao gồm phí lưu trữ hosting 1 năm dung lượng 1Gb, băng thông không giới hạn trị giá 800.000 / năm.
Tư vấn miễn phí các giải pháp Marketting online.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp chia sẻ, hợp tác vì quan hệ và lợi ích lâu dài. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Công ty luôn thành công và phát đạt.
LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0918.418.919[/b]