Sau sự việc bị cho là rò rỉ “ảnh thác loạn”, hiện “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh vẫn tươi cười rạng rỡ trên đất Thái để quay hình và quay phim cho "Đêm hội chân dài".
Trả lời báo chí, Ngoc Trinh cho biết cô cảm thấy không được vui vẻ và thoải mái khi những bức ảnh của cô đã bị gắn với mác là "thác loạn" hay "phản cảm" khi một trang tin điện tử đưa lên với dụng ý không được đẹp đẽ. "Ai cũng có khoảng thời gian riêng tư và thoải mái ngoài công việc. Những bức ảnh đấy đã được chụp từ cách đây 2 năm và khi tôi còn chưa chính thức tham gia làng mẫu. Một số tờ báo dùng từ rò rỉ hay lộ là hoàn toàn sai vì những bức ảnh đấy đã được up lên facebook của tôi và một vài người bạn khá công khai", Ngọc Trinh cho biết.

Ngọc Trinh tâm sự thêm rằng, những bức ảnh đăng tải trên mạng kia là buổi xả stress của cô và những người bạn thân như Quỳnh Thư, một anh make up và vài người bạn.

Ngay sau đó cô liên tục tung các bức hình nóng bỏng ở Thái Lan trên các báo Vnmedia và Vnexpress như một sự đáp trả sự phán xét của công chúng:

PL (Tổng hợp)