Giải pháp mới cho những vấn đề cũ


Morinda Bioactives đang thay đổi cách chăm sóc sức khỏe của mọi người
Morinda Bioactives lựa chọn một lập trường hoàn toàn khác biệt: Họ tin rằng hoạt chất sinh học sẽ đại diện cho tương lai trong việc chăm sóc sức khỏe. Ông John Wadsworth, sáng lập viên kiêm Chủ tịch Tập đoàn Morinda Bioactives phát biểu: “Đến một lúc nào đó, hoạt chất sinh học sẽ bán chạy hơn dược phẩm. Chúng tôi nhìn thấy tương lai, khi mà con người nhờ đến hoạt chất sinh học để gìn giữ và bảo vệ sức khỏe khỏi những căn bệnh nghiêm trọng”. Bằng cách đưa ra những giải pháp mới cho các vấn đề cũ, Morinda Bioactives (trước đây là Tahitian Noni International) không chỉ tạo ra một vài sản phẩm mới mà là cả một nền công nghiệp hoạt tính sinh học có tiềm năng thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe. Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách Tiếp thị Toàn cầu, Jeff Wasden nhấn mạnh: “Những công ty trở nên hùng mạnh hơn khi họ giải quyết những vấn đề lớn tốt hơn là đối thủ cạnh tranh của họ. Khi nói đến sức khỏe, chúng tôi đang giải quyết vấn đề lớn nhất trong tất cả những vấn đề”.

Tác dụng của hoạt chất sinh học
Động lực chính đằng sau những giải pháp mới của Morinda Bioactives là hoạt chất sinh học. Hoạt chất sinh học là những hợp chất vô cùng hiệu quả, được tìm thấy trong những cây thuốc trên khắp thế giới, có khả năng cải thiện sức khỏe vượt trội hơn các loại vitamin, khoáng chất hay thảo dược thuần túy. Số lượng công trình nghiên cứu ngày càng gia tăng minh chứng cho nhận định này, và các nhà khoa học khắp thế giới đã xác nhận rằng hoạt chất sinh học cung cấp những lợi ích sức khỏe khác nhau mà không hề có tác dụng phụ. Sức mạnh của hoạt chất sinh học cũng được khai thác trong ngành y dược. Một cuộc nghiên cứu năm 2007 cho thấy có đến 70% các loại thuốc được ra mắt trong vòng 20 năm qua có nguồn từ những hoạt chất sinh học tự nhiên. Dù các công ty dược phẩm đã mang lại rất nhiều lợi ích cho thế giới thông qua việc mang lại giải pháp cho nhiều chứng bệnh, nhưng tiến trình sản xuất thuốc cũng có thể mang đến một số vấn đề cho cơ thể. Các công ty dược phẩm thường xác định hoạt chất sinh học nhất định từ cây cối, cô lập và điều chỉnh phân tử. Sau đó, họ tạo ra một tiến trình tổng hợp các hoạt chất sinh học được hiệu chỉnh để tiết kiệm hơn là lấy từ nguồn tự nhiên. Tiếc thay, cơ thể con người không được thiết kế để hấp thụ những hợp chất đã qua cô lập, hiệu chỉnh và tổng hợp và vì thế mà có thể gặp những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Ngược lại, Morinda Bioactives xác định những hoạt chất sinh học hiệu quả trong cây thuốc, bảo tồn những hợp chất này trong trạng thái nguyên thủy và kết hợp chúng với những hoạt chất sinh học khác để tạo nên một hỗn hợp độc đáo và mạnh mẽ. Kết quả là những sản phẩm này đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, tự nhiên và được khoa học kiểm nghiệm. Chính điều đó đã đưa Morinda Bioactives vượt lên dẫn đầu ngành công nghiệp đầy hứa hẹn này. Thế nhưng, hành trình đi đến vị trí dẫn đầu ấy không hề nhanh chóng mà là một quãng đường dài. Được thành lập bởi những nhà khoa học thực phẩm, văn hóa của Morinda Bioactives luôn được đặt trên nền tảng nghiên cứu khoa học. Danh tiếng của Morinda Bioactives là kết quả của sự cam kết và tâm huyết. Cho đến nay, đã có 16 nghiên cứu lâm sàng trên người đã được xuất bản để kiểm chứng tính hiệu quả của sản phẩm. Morinda Bioactives được xem là công ty tiên phong trên thế giới về iridoid và nghiên cứu iridoid. Mỗi năm Công ty đều tổ chức Hội nghị Nghiên cứu Iridoid Thế giới, tập hợp những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới để hợp tác và chia sẻ những khám phá. Morinda Bioactives đã thu thập hàng ngàn công trình nghiên cứu về iridoid cùng những hoạt chất sinh học khác và đã tận dụng kiến thức chuyên sâu này để phát triển sản phẩm. Thêm vào đó, công ty còn đầu tư hơn 250 triệu đô la cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.


Khỏe mạnh mà vẫn an toàn
Mỗi dòng sản phẩm của Morinda Bioactives đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, có nghĩa là sản phẩm hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Đây là yếu tố chính trong chiến lược kinh doanh của Morinda Bioactives. Ông Jeff Wasden nhấn mạnh: “Hoạt chất sinh học tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe mà vẫn an toàn. Tất cả những sản phẩm chúng tôi phát triển và sản xuất đều đáp ứng tiêu chuẩn này”. Ngành y dược lâu nay cho rằng một loại thuốc nào đó là “tốt” khi vừa hiệu quả vừa không độc hại, có nghĩa là không có những tác dụng tiêu cực. Qua năm tháng, ngành y dược ngày nay đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa chữ “tốt”. Ngày nay, một loại thuốc được gọi là tốt khi được sản xuất với một hợp chất hóa học đơn nhất. Định nghĩa mới này tách biệt tính năng “an toàn” khỏi chữ “tốt”. Việc này có nghĩa là thuốc có thể có tác dụng phụ. Dù vậy, Morinda Bioactives vẫn tuân theo phương cách tự nhiên: hiệu quả mà an toàn. Hoạt chất sinh học mang đến lợi ích sức khỏe mà không có tác dụng phụ vì chúng là những tác nhân thích nghi, giúp cân bằng hóa chất trong cơ thể mà không ảnh hưởng đến những hệ thống chức năng hoạt động tốt và không mang đến những tác dụng phụ ngay cả khi dùng liều lượng lớn. Khả năng cải thiện sức khỏe mà vẫn an toàn của hoạt chất sinh học đã được kiểm chứng. Những nhà nghiên cứu Khoa Ung thư tại trường Đại học Cornell đang sử dụng những sản phẩm Morinda Bioactives để giảm thiểu hiện tượng buồn nôn và ói mửa thường gặp trong hóa trị. Họ nhận thấy những hoạt chất sinh học trong Max giúp loại bỏ chất độc xâm nhập vào cơ thể trong quá trình hóa trị, và vì thế làm giảm những tác dụng phụ. Các nhà nghiên cứu cũng thấy rằng Max giúp cải thiện sức khỏe tổng quát của bệnh nhân.

Tương lai của hoạt chất sinh học
Sự chuyển đổi từ Tahitian Noni sang Morinda Bioactives phản ánh sự tăng trưởng về kiến thức và kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các cây thuốc. Với hơn 11.000 cây thuốc, Morinda chỉ mới vừa chạm đến bề ngoài của ngành công nghiệp hoạt tính sinh học. Sẽ còn nhiều phát minh nữa, và tên gọi mới của Công ty là sự cần thiết trong quá trình phát triển và mở rộng tầm nhìn. Chữ “Morinda” phản ánh tầm nhìn trong khi vẫn thể hiện lịch sử hình thành và khả năng dẫn đầu. Morinda citrifolia là tên khoa học của noni (trái nhàu), và “Bioactives” là động lực của mọi thứ. Morinda Bioactives tin rằng, hoạt chất sinh học sẽ thay đổi cách mọi người chăm sóc sức khỏe.

Bài viết được cung cấp bởi Morinda Bioactives
http://morinda.com/vi-vn/home?pickmarket=1Ads by Quangcaoweb9