Tắc vòi trứng là một trong những bệnh chủ yếu của vô sinh nữ. Chuyên gia phòng khám Athena cho biết, tắc vòi trứng là bệnh thường gặp nhất, về mặt lâm sàng có thể chia ra làm hai loại viêm cấp và mãn tính, hiện nay trên thế giới chủ yếu sử dụng công nghệ khôi phục sức khỏe cân bằng tính kiềm và axit trong cơ thể của phòng khám Athena(số 1 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân,HN) hiệu quả chữa trị rõ rệt.

Nguyên nhân gây bệnh viêm ống dẫn trứng:

- Viêm nhiễm vi khuẩn nguyên thể: thông thường viêm nhiễm do vi khuẩn nguyên thẻ gây lên viêm ống dẫn trứng, bao gồm: vi khuẩn trùng roi,còn có vi khuẩn đường ruột, vi khuẩn lậu,...
- Phá thai không phù hợp và sinh sản: bởi vì sinh đẻ và phá thai đều gây ra những tổn thương
- Quan hệ không đảm bảo vệ sinh: nếu quan hệ nhiều lần hoặc quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt, cũng có thể dẫn đến viêm nhiễm hoặc viêm nhiễm ống dẫn trứng.
- Viêm các tổ chức gần cơ quan sinh dục dẫn đến lây nhiễm.
Đối với các nguyên nhân gây bệnh trên đây, chuyên gia phòng khám Athena cho biết, cho dù là do nguyên nhân gì gây viêm ống dẫn trứng, chữa trị sớm, kịp thời hiệu quả là điều quan trọng trong khoa học chữa trị.

Viêm ống dẫn trứng có thể mang lại những nguy hại gì cho nữ giới? Vô sinh, Mang thai ngoài tử cung,đau bụng. Chuyên gia phòng khám Athena cho biết, tỷ lệ vô sinh do viêm ống ống dẫn trứng gây ra chiếm 10% trong số nữ giới bị vô sinh, cũng có thể nói trong 10 bệnh nhân bị vô sinh thì có một bệnh nhân do viêm ống dẫn trứng gây ra, vì thế chuyên gia khuyến cáo các bạn nữ nên tích cực điều trị viêm ống dẫn trứng, tránh mang lại những nguy hại không mong muốn.

Khi bị mắc viêm ống dẫn trứng thì phải làm thế nào? Chữa trị ra sao?

Về mặt lâm sàng: công nghệ khôi phục sức khỏe cân bằng tính kiềm và axit cả phòng khám Athena chữa trị triệt để viêm ống dẫn trứng!
Chuyên gia phòng khám Athena, khi nữ giới xuất hiện viêm ống dẫn trứng, để bệnh lâu ngày không chữa trị, có thể dẫn đến tắc ống dẫn trứng và cuối cùng bị vô sinh hoặc mang thai ngoài tử cung.

Đường giây nóng tư vấn sức khỏe: 043 5511 999/ 0908 520 678
Yahoo: phongkhamdakhoaathenahanoi1
Đ/c: Số 1, Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội (ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi)
Web: mangsuckhoe.vn
Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần
Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra sau này!