Ở Việt Nam, theo một điều tra gần đây của Viện Tim mạch quốc gia tại 8 tỉnh, thành phố thì tỷ lệ tăng huyết áp của những người từ 25 tuổi trở lên đã là 27,4%, tức là cứ 4 người thì có 1 người tăng huyết áp.Cao huyết áp để lại nhiều biến chứng như : đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tim, xuất huyết não, nhũn não. Các biến chứng về thận : Đái ra protein, phù, suy thận. Các biến chứng về mắt: Mờ mắt, xuất huyết, xuất tiết.....Những biến chứng đó có ảnh hưởng lớn đến người bệnh, gây tàn phế và trở thành gánh nặng về tinh thần cũng như vật chất của gia đình bệnh nhân và xã hội. Việc Trang bị cho gia đình và bản thân một chiếc máy đo huyết áp là điều vô cùng cần thiết để phòng tránh và có các biện pháp xử lý kịp thời.


Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Sinh xin giới thiệu toàn thể quý khách hàng sản phẩm : Máy đo huyết áp bắp tay - Microlife A 200 đây là dòng máy đo huyết áp hiện đại nhất của hãng Microlife ( Thụy Sỹ ) Nhà cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu thế giới


Microlife A-200 tích hợp công nghệ MAM Cho kết quả đo chính xác và đáng tin cậy, Đồng thời bên cạnh đó Với công nghệ AFIB giúp cảnh báo sớm bệnh cao huyết áp và bệnh rung tâm nhĩ 2 nguyên nhân hàng đầu gây ra chứng đột quỵ nhất là ở người cao tuổi.


Chi tiết các dòng sản phẩm Microlife xin vui lòng tham khảo : http://www.microlifevn.com/


Tel : (08) 35399709 (Đặt hàng) – 62775538 (Tư vấn, bảo hành)