Thrive Max Adaptogenics - Lợi ích nhiều hơn nước ép trái cây

Giới thiệu Thrive Max - thực phẩm chức năng tuyệt vời nhất của Morinda Bioactives. Max là thực phẩm chức năng mới có đặc tính adaptogenic, tác dụng vượt trội so với các thức uống cho sức khỏe khác. Các nhà khoa học tại Morinda Bioactives đã nghiên cứu hình thành công thức của Max để nâng cao khả năng bảo vệ của cơ thể chống lại các vấn đề về sức khỏe khác nhau mà hàng triệu người gặp phải mỗi năm.

Max có chứa hơn 350 chất có hoạt tính sinh học thiết yếu có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên và được lựa chọn đặc biệt để tác dụng của chúng hòa hợp với các chất hóa học tự nhiên trong cơ thể. Max cung cấp tới 120mg iridoids trong mỗi 2 ounce khẩu phần. Các chất có hoạt tính sinh học cải thiện sức khỏe bằng cách cân bằng các chất hóa học có tác động tới các chức năng khác nhau của các cơ quan trong cơ thể (hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ miễn dịch, hệ cơ xương, hệ thần kinh,etc...)
Xem chi tiết: http://morinda.com/vi-vn/store/bioactives/max.html?pid=838968An toàn - Max hoàn toàn an toàn. Những hoạt chất sinh học tự nhiên trong Max không gây ra tác dụng phụ.
Ổn định - Các hoạt chất sinh học trong Max rất ổn định, được giữ nguyên qua các quá trình chế biến, khử trùng, lưu trữ ; không giống như các chất dinh dưỡng khác như flavonoid và carotenoid có thể nhanh chóng bị biến đổi và mất tác dụng.
Chuẩn hóa - Mỗi khẩu phần Max đảm bảo cung cấp lượng hoạt chất chuẩn.
Nguồn gốc tự nhiên - Các hoạt chất sinh học trong Max có nguồn gốc tự nhiên. Không giống như các hợp chất hóa học trong dược phẩm, hoạt chất sinh học trong Max không bị cô lập, sửa đổi và tổng hợp nên không có tác dụng phụ. Max không chứa chất phụ gia hoặc các thành phần phi tự nhiên.
Được khoa học chứng minh - Việc nghiên cứu tỉ mỉ, bao gồm hàng trăm bài viết và các nghiên cứu lâm sàng đã xuất bản chứng minh rằng hoạt chất sinh học trong Max mang lại lợi ích sức khỏe thực sự.
Bài viết được cung cấp bởi Morinda Bioactives

http://morinda.com/vi-vn/store/bioactives/max.html?pid=838968
http://quangcaoweb9.com/adlink/noni.html