Công ty cổ phần Quốc Tế VUZA được thành lập vào năm 2012- tiền thân là công ty TNHH Tường Loan, hiện nay chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu rượu vang, bánh kẹo và phân phối sản phẩm đặc sản của Việt Nam tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang Trung Quốc.
Các sản phẩm rượu vang của Chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp ( Stephanie888), Mỹ ( Silverwood Napa Valley), Slovakia ( Vino Nitra)…. Được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang trên thế giới và Việt Nam đánh giá cao và đã được cấp chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khi mua các sản phẩm rượu của chúng tôi, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu Vang, …đến các loại rượu trong nước. Chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.
Đây là bảng giá về một số loại rượu để quý khách tham khảo
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh:
Trần Văn Linh- 01689976010

email: linh.vuza@gmail.com

Địa chỉ : Công ty TNHH XNK Vuza - 23 Đào Duy Từ- Hoàn kiếm- Hà Nội
SĐT: 0438. 244 448
website:http://vuza.vn