Để biết thêm thông tin về sản phẩm ,vui lòng truy cập website: vuza.vn
Công ty TNHH kinh doanh XNK VUZA được thành lập vào năm 2012- tiền thân là công ty TNHH Tường Loan, hiện nay chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu rượu vang, bánh kẹo và phân phối sản phẩm đặc sản của Việt Nam tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang Trung Quốc.
Các sản phẩm rượu vang của Chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp ( Stephanie888), Mỹ ( Silverwood Napa Valley), Slovakia ( Vino Nitra)…. Được các chuyên gia hàng đầu về rượu vang trên thế giới và Việt Nam đánh giá cao và đã được cấp chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với slogan “ Mang hương vị quê hương đến mọi nhà” . Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho các thương hiệu bánh kẹo đặc sản hàng đầu Việt Nam như: Mè xửng Thiên Hương ( Huế), kẹo dừa Vĩnh Tiến, Ngọc Mai ( Bến tre), Bánh Pía lạp xưởng Tân Huê Viên ( Sóc Trăng), Mít sấy Hoà Phát, Mít sấy Hoàng Gia….
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu, với đội ngũ quản lý và nhân viên kinh doanh có năng lực và trách nhiệm, với hai trang mạng bán hàng online ( nhovang.vn & dacsanviet. Org) cùng các đại lý tai các Tỉnh, Công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và đảm bảo về chất lượng sản phẩm , dịch vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng của mình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh:
Trần Văn Linh- 01689976010
email: linh.vuza@gmail.com
Địa chỉ : Công ty TNHH XNK Vuza - 23 Đào Duy Từ- Hoàn kiếm- Hà Nội
website:http://vuza.vn