Vòng 1 không mấy nảy nở của Midu ở những sự kiện gần đây.
Midu thường chọn váy bó, ôm sát body để tôn lên những đường con của cơ thể. Tối qua, cô nổi bật bởi chọn chiếc áo ren màu nổi, vòng 1 đầy đặn bất thường khiến nữ diễn viên là tâm điểm của mọi ống kính.

Midu còn tự tin tạo dáng từ phía sau.Nàng Hoa Xuân của Thiên mệnh anh hùng dường như mang túi không hợp với trang phục.Midu đang bận rộn với trường quay bộ phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Trong phim này, cô lần đầu đảm nhận vai diễn phản diện.

Với vòng 1 đầy đặn bất thường, Midu trở thành tâm điểm của mọi ống kính.Bữa tiệc còn có sự tham gia của hai hotgirl nổi tiếng một thời Kelly và Sam. Hai cô gái thân với nhau từ lâu, gặp nhiều xích mích nhưng hiện tại họ vẫn chơi với nhau.Sau ồn ào bị tung ảnh nhạy cảm, Kelly và Sam bị đồn “cạch mặt” nhau nhưng cả hai vẫn cùng nhau đi dự tiệc. Tuy vậy, hình ảnh hai cô gái không còn nhí nhảnh và vô tư như ngày xưa nữa.Cận cảnh gương mặt xinh xắn của Kelly.Hotgirl diện váy crop phần lưng táo báo.Không thành công trong nghệ thuật, Kelly đang tập trung vào kinh doanh.“Cô chủ” thời trang khoe cách ăn mặc tinh tế.Sam là hotgirl thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Cô vừa khai trương thêm một shop thời trang thứ hai.Cũng như Kelly, Sam không thành công trong nghệ thuật. Cô từng có ý định đi hát nhưng đến nay mọi thứ vẫn bỏ ngỏ.